HLV khuyên Fellaini rời bỏ M.U càng sớm càng tốt

HLV ĐTQG Bỉ, Marc Wilmots vừa lên tiếng cho rằng Marouane Fellaini nên rời bỏ Man Utd để tìm kiếm 1 thách thức mới.

HLV khuyên Fellaini rời bỏ M.U càng sớm càng tốt

Shares

Fellaini chỉ có tổng cộng 499 phút thi đấu cho Quỷ đỏ kể từ đầu mùa giải, trong đó phần lớn anh phải bắt đầu từ băng ghế dự bị.
Lo lắng chọ “học trò cưng” trước thềm Euro 2016, HLV ĐTQG Bỉ, Marc Wilmots đã lên tiếng khuyên Fellaini nên tìm 1 đội bóng mới ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới. Giống như nhiều HLV ĐTQG khác, Wilmots tin rằng các cầu thủ chỉ có được phong độ cao và ổn định nhất nếu được ra sân thường xuyên.
Wilmots cho biết: “1 cầu thủ nếu không thi đấu cho CLB của mình sẽ gây phiền nhiễu cho HLV.
Fellaini có thể hỗ trợ tấn công rất tốt ở vị trí số 6. Cậu ấy có khả năng chuyên môn rất cao, cũng như khả năng làm tường cũng như tranh chấp bóng tốt.
Cậu ấy nên tìm kiếm 1 thách thức mới trong tháng Giêng, nếu có thể.”
Vấn đề lớn khác khiến Fellaini nên ra đi là việc Man Utd không có ý định giữ chân anh ở lại. Theo Goal, Quỷ đỏ đã gạt bỏ đề xuất gia hạn hợp đồng của tiền vệ này và họ chắc chắn sẽ xem xét việc bán anh nếu nhận được đề nghị hợp lý.
Fellaini đến Old Trafford vào mùa hè 2013 theo lời mời của David Moyes. Anh gây thất vọng lớn trong mùa giải đầu tiên tại đây và chỉ phần nào tỏa sáng trong nửa cuối mùa giải trước, dưới thời Van Gaal nhưng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu bế mạc Premier League, gặp Hull City. Kể từ đó, Fellaini đã không còn được Van Gaal trọng dụng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.