HLV đầu tiên công khai muốn dẫn dắt Chelsea

HLV trưởng của Southampton, Ronald Koeman khẳng định muốn dẫn dắt một đội bóng đẳng cấp hơn, và Chelsea chính là đích đến của ông.

HLV đầu tiên công khai muốn dẫn dắt Chelsea

Shares

Trả lời phỏng vấn báo chí, HLV Ronald Koeman thừa nhận ông đang hướng tới chiếc ghế HLV trưởng tại Chelsea.
Chiến lược gia người Hà Lan, sau đó còn bày tỏ mong muốn được người đồng hương Guus Hiddink tiến cử ông vào vị trí này.
Sau khi Chelsea sa thải Mourinho, Guus Hiddink được chọn là HLV tạm quyền. Chiến lược gia người Hà Lan mới đây tuyên bố sẽ chia tay Stamford Bridge vào cuối mùa.
“Tôi muốn được dẫn dắt Chelsea. Nếu Hiddink nói vài lời tốt đẹp về tôi, chắc chắc tôi sẽ có được lợi thế. Tôi luôn khát khao vươn đến những đỉnh cao và danh hiệu. Tôi từng làm được điều này ở Hà Lan và mong muốn thành công một lần nữa”, Koeman chia sẻ.
Ronald Koeman bắt đầu huyển tới làm HLV ở Ngoại hạng Anh từ năm 2014. Ông gia nhập Southampton vào đúng thời điểm CLB gặp nhiều khó khăn khi phải bán đi một loạt trụ cột. Mặc dù vậy, Koeman vẫn giúp Southampton kết thúc mùa bóng trước ở vị trí thứ 7.
Mùa này, Southampton dưới thời của Koeman tiếp tục thi đấu ổn định, họ hiện đang đứng thứ 10 trên BXH với 30 điểm và sáng cửa trụ hạng.
Thế nhưng, cũng phải thừa nhận rằng, dù đang khá thành công cùng The Saints nhưng khả năng để Ronald Koeman được ổng chủ của Chelsea là Roman Abramovich cân nhắc là không cao.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.