HLV của HAGL: ‘Quế Ngọc Hải lẽ ra bị thẻ đỏ sớm hơn’

Ông Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng trọng tài đã thiếu quyết đoán trong việc sử lý trung vệ của SLNA, ở trận đấu thuộc vòng bảy V-League 2016.

HLV của HAGL: ‘Quế Ngọc Hải lẽ ra bị thẻ đỏ sớm hơn’

Shares

Quế Ngọc Hải vừa trở lại thi đấu ở vòng bốn V-League 2016 sau thời gian dài lĩnh án vì pha phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Trần Anh Khoa (Đà Nẵng) cuối mùa trước. Tuy nhiên ở trận đấu trên sân Pleiku hôm qua 24/4, anh đã lại bị truất quyền thi đấu. Cầu thủ của SLNA nhận thẻ vàng đầu tiên vì lỗi phản ứng trọng tài, và thẻ vàng thứ hai ở phút bù giờ hiệp hai vì phạm lỗi với Văn Toàn của chủ nhà HAGL.

“Phạt thẻ hay không là việc của trọng tài. Nhưng tôi nghĩ, nếu trọng tài sử lý quyết đoán hơn Quế Ngọc Hải đã bị thẻ đỏ từ sớm, khi cậu ta ôm Osmar trong một pha tấn công nguy hiểm”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn bình luận sau trận hòa 0-0.

Ngọc Hải từng được bầu Đức giúp đỡ 400 triệu đồng để đền bù chi phí điều trị cho Anh Khoa. Tuy nhiên trong cuộc tái ngộ HAGL, anh vẫn thi đấu chuyên nghiệp, lăn xả và góp phần hoá giải các đường lên bóng của đội bóng phố núi.

“Trọng tài phạt thẻ đỏ là chính xác, chúng tôi không có phàn nàn gì”, HLV Ngô Quang Trường của SLNA cho biết về tình huống học trò bị đuổi.

Với thẻ đỏ gián tiếp này, Ngọc Hải sẽ vắng mặt trong trận đấu với Long An. Trước khi trung vệ số 45 trở lại thi đấu, SLNA chỉ có một điểm, nhưng gần đây đã có hai chiến thắng và một hoà. Đội bóng xứ Nghệ đang đứng thứ chín với tám điểm.

Theo Vnexpress
 

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.