Hình ảnh mới nhất của danh ca Thái Thanh sau tin đồn bà bị mất trí

Hôm 29.10, ca sĩ Ý Lan phản ứng gay gắt trước luồng thông tin về mẹ mình đang bị mất trí, sống cô độc ở viện dưỡng lão. Chiều ngày 30.10, từ Mỹ, nữ ca sĩ Ý Lan đã gửi cho chúng tôi những hình ảnh mới nhất về danh ca Thái Thanh.

Hình ảnh mới nhất của danh ca Thái Thanh sau tin đồn bà bị mất trí

Shares

Ông Nam (chủ phòng trà We), ca sĩ Ý Lan và danh ca Thái Thanh. Ảnh: Ca sĩ Ý Lan cung cấp

Nữ ca ca sĩ ý Lan cho biết: “Hai bức hình này được chụp cách đây 5 ngày, nhân dịp anh Nam, chủ phòng trà We sang Mỹ, ghé qua nhà thăm mẹ tôi. Bà rất vui khi có khách đến nhà, còn hỏi anh Nam tình hình âm nhạc ở Việt nam thế nào”.

Quan sát hai bức ảnh do nữ ca sĩ Ý Lan gửi, chúng tôi nhận thấy nữ danh ca Thái Thanh tóc bạc trắng như cước, da dẻ hồng hào, đĩnh đạc ngồi trên ghế sofa. Trong bộ trang phục đen, bà nhìn thẳng vào ống kính, cười rất tươi… Nhìn bà, không hề thấy có biểu hiện mất trí nhớ hay sức khỏe suy kiệt như lời đồn.

Không gian trong bức ảnh cũng là một căn hộ sang trọng, không phải ở viện dưỡng lão. Theo lời ca sĩ Ý Lan, hai bức ảnh được chụp tại nhà của chị.

Thời gian gần đây, có nhiều lời đồn ở từ hải ngoại, cho rằng cuộc sống về già của nữ danh ca Thái Thanh rất hẩm hiu: Sống ở viện dưỡng lão tại Mỹ, trong tình trạng mất trí nhớ.

Nữ ca sĩ Ý Lan khẳng định: “Tôi không hiểu sao lại có những lời đồn không đúng sự thật như vậy? Đã 8 năm nay mẹ về sống chung với tôi, an nhàn tuổi già bên con cháu, làm gì có chuyện vào viện dưỡng lão sống? Trong vòng 3 năm trở lại đây, trí nhớ của mẹ tôi dần hồi phục và rất minh mẫn”.

1

Trông danh ca Thái Thanh rất tươi tắn, khỏe mạnh và minh mẫn.

“Họ nói sai lệch về mẹ tôi như vậy, giống như mẹ tôi đang là người mất trí, bị con cái ruồng bỏ.Tôi phải giấu mẹ, không cho mẹ biết những thông tin không đúng sự thật này. Tôi sợ mẹ tôi bị tổn thương.

Nhân đây, tôi cũng trân trọng gửi lời cám ơn đến khán giả. Mẹ tôi không còn hát nữa do tuổi già, sức yếu, nhưng vẫn còn được khán giả thương yêu là một hạnh phúc lớn” – Nữ ca sĩ Ý Lan nói thêm.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.