Hình ảnh Leo Messi nhăn nhó khiến fan Barca lo sợ

NHM Barca lo ngại có thể Lionel Messi tái phát chấn thương đầu gối, ở trận hoà 1-1 với Leverkusen tại Champions League.

Hình ảnh Leo Messi nhăn nhó khiến fan Barca lo sợ

Shares


Số là trong suốt hiệp 2 trận hoà Leverkusen trên đất Đức, ống kính máy quan thường xuyên bắt gặp cảnh Leo Messi với vẻ mặt nhăn nhó tỏ ra đau đớn sờ vào đầu gối cũng như háng. Những hình ảnh nói trên cho thấy có vẻ Lionel Messi đã dính chấn thương nhẹ.
Thậm chí rất nhiều fan Barca lo ngại rằng Leo Messi có thể tái phát chấn thương đầu gối gặp phải cuối tháng 9/2015 từng khiến anh phải nghỉ gần 2 tháng.
Dù Leo Messi tỏ ra hơi đau nhưng HLV Luis Enrique không hề rút ngôi sao Argentina khỏi sân trong trận đấu thủ tục với Leverkusen.
Chưa có thông tin gì liên quan đến tình trạng của Leo Messi nhưng theo Sport, HLV Luis Enrique nên để ngôi sao Argentina đá dự bị trước Deportivo cuối tuần này để tránh tình huống xấu xảy ra với Messi. Ngoài ra còn để dưỡng sức cho chân sút này để chuẩn bị cho Cúp VĐTG các CLB tại Nhật Bản vào giữa tháng này.
Barca mất Neymar trước trận Leverkusen. Tiền đạo Brazil dính chấn thương háng trong buổi tập trước trận đấu với Leverkusen và sẽ không kịp bình phục vào cuối tuần này tuy nhiên có thể ra sân nếu Barca lọt vào CK Cúp VĐTG các CLB vào ngày 20/12.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.