Hiếp dâm rồi nhắn tin khoe ‘thành tích’

Sau khi giở trò đồi bại hại đời một cô gái trẻ trong rừng cao su, Thắng nhắn tin khoe với bạn: “tao mới hiếp được con nhỏ rất đẹp”.

Hiếp dâm rồi nhắn tin khoe ‘thành tích’

Nguyễn Quang Thắng tại trụ sở cơ quan điều tra

Ngày 13/3, công an Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai bắt giữ Nguyễn Quang Thắng (26 tuổi, ngụ xã Bàu Sen, thị xã Long Khánh) để làm rõ hành vi “hiếp dâm”.

Theo điều tra ban đầu, tối 11/3 chị Nguyễn Thị T. (17 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đi chơi với bạn trai thì xảy ra mâu thuẫn nên đi bộ một mình về nhà.

Khi đi qua rừng cao su vắng và tối ( thuộc địa bàn xã Xuân Lập, huyện Xuân Lộc), T. thấy một thanh niên đi xe máy ngang qua nên xin “quá giang” một đoạn và được thanh niên này đồng ý.

Trong khi chạy ngang qua rừng cao su, người thanh niên bỗng lấy lý do xe hết xăng và dừng lại. Sau đó, hắn dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại với cô gái trẻ.

Từ thông tin trình báo của nạn nhân, chỉ sau một ngày, Công an Thị xã Long Khánh đã bắt giữ “yêu râu xanh”. Tại trụ sở công an, kẻ này đã cúi đầu nhân tội.

Trong khi kiểm tra điện thoại của Thắng, cơ quan điều tra phát hiện tin nhắn gửi đi, khoe: Tối qua tao mới hiếp được con nhỏ rất đẹp”!

Theo Người Lao Động

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

86 queries in 0.609 seconds.