Hiếp dâm bé gái 8 tuổi với chiêu bài… bấm huyệt miễn phí

Với chiêu bài bấm huyệt miễn phí, Cần nói cháu T. cởi quần ra cho Cần kiểm tra. Cần bắt đầu ‘sàm sỡ’ cháu T. khoảng 3 phút thì nảy sinh ý định hiếp dâm. Cần đóng cửa nhà vệ sinh lại rồi hiếp dâm cháu T.

Hiếp dâm bé gái 8 tuổi với chiêu bài… bấm huyệt miễn phí

Shares

Bị cáo Cần tại tòa

Ngày 29.5, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt 10 năm tù đối với Nguyễn Văn Cần (29 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Tại tòa, Cần khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và gửi lời xin lỗi đến gia đình bị hại. Hội đồng xét xử nhận định hành vi của Cần là nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển tâm sinh lý của cháu T., nên cần xử lý nghiêm.

Theo cáo trạng, Cần hành nghề lái xe ba gác nhưng tự nhận mình biết bấm huyệt chữa bệnh và thường bấm huyệt miễn phí cho người bệnh.

Khoảng 17 giờ ngày 21.11.2014, khi Cần đang ở nhà thì cháu T. (8 tuổi, ở gần nhà Cần) đến chơi. Cần hỏi cháu T. có muốn bấm huyệt không thì T. đồng ý.

T. nói bị đau hậu môn và nằm xuống nền nhà cho Cần bấm huyệt. Cần nói T. phải vô nhà vệ sinh để kiểm tra.

Trong nhà vệ sinh, Cần yêu cầu T. cởi quần ra cho Cần kiểm tra, khoảng 3 phút sau, Cần nảy sinh ý định hiếp dâm. Cần đóng cửa nhà vệ sinh lại rồi hiếp dâm cháu T.

Về nhà, T. kể cho mẹ nghe sự việc nên mẹ T. dẫn con gái đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.