Hết nếp nhăn mặt với bài massage đơn giản

Một nhóm phụ nữ ở độ tuổi 35-58 đã tham gia nghiên cứu bằng các bài massage trên khuôn mặt. Sau 8 tuần, làn da của họ săn chắc và đàn hồi hơn hẳn.

Hết nếp nhăn mặt với bài massage đơn giản

Shares

Cổ

%image_alt%

Đặt một tay dưới cổ, giữ các ngón chụm lại với nhau trừ ngón tay cái dang rộng. Đặt bàn tay kia lên, sau đó vuốt ngược lên cằm, môi luôn cười mỉm.

Mi mắt trên

%image_alt%

Đặt ngón tay trỏ vào góc ngoài mắt và ngón tay giữ ở trung tâm lông mày. Nhẹ nhàng đẩy lên và nhìn xuống sau đó nhắm chặt mắt để cơ bắp quanh nhãn cầu được chuyển động.

Mí mắt dưới

%image_alt%

Tương tự như bài massage với mí mắt trên, bạn hãy nhắm mắt rồi đặt ngón trỏ vào góc ngoài mắt và ngón giữa vào góc trong của mắt. Sau đó ấn nhẹ ngón giữa để làn da được đàn hồi.

Môi trên

%image_alt%

Tạo hình chữ V với ngón cái và ngón trỏ bằng tay trái ở 2 góc miệng. Dùng tay phải đặt cùng vị trí với tay kia và dùng tay phải mở rộng miệng như tư thế cười. Cách này sẽ làm cho vùng da hai bên mép của bạn giảm nếp nhăn rõ rệt.

Đồng thời cả hai mí mắt

%image_alt%Phóng to

Vòng ngón tay cái và ngón trỏ tạo thành vòng tròn tạo thành hình ống nhòm trên đôi mắt. Nhẹ nhàng nhấc ngón trỏ và ngón cái cao hơn để mở rộng vòng tròn, làm sao cho vùng da ở giữa hai mắt được căng lên.

Thực hiện các bài tập trên lặp đi lặp lại 3 lần, 2 lần 1 ngày và giữ trong 3 giây rồi tăng tốc dần lên 10 giây một lần.

Theo SKGĐ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.