Hé lộ nguyên nhân Messi sa sút đột ngột

Theo đài COPE, Messi đã nén đau ra sân trong suốt thời gian dài qua. Điều đó ảnh hưởng lớn tới thành tích của cầu thủ này.

Hé lộ nguyên nhân Messi sa sút đột ngột

Shares

Có thực tế rằng, Messi đã “câm lặng” kể từ sau khi trở về từ đợt tập trung ĐTQG. Đêm qua, cầu thủ này tiếp tục trở thành nỗi thất vọng lớn trong cuộc chiến với Atletico Madrid, khiến Barcelona bị loại.
Ngay sau trận đấu, đài COPE đã tiết lộ nguyên nhân chính khiến Messi không thể hiện được mình. Theo đó, “siêu sao” người Argentina đã dính chấn thương cơ bắp sau khi về tập trung ở ĐTQG.
Mặc dù vậy, sau đó, Messi đã giấu Barcelona và cố gắng nén đau ra sân trong mọi trận đấu của CLB.
Thậm chí, tờ báo này còn cho biết, vào thứ Năm tuần trước, tiền đạo số 10 của Barcelona đã bí mật tới gặp gỡ bác sĩ Giuliano Poser ở gần Venice (Italia) để khám.
Sau đó, phía Barcelona khẳng định rằng họ không hề hay biết về chấn thương của Messi trong thời gian qua. Tờ Sport lý giải nguyên nhân Messi tịt ngòi bởi cầu thủ này ngày càng bị kéo xa khung thành hơn.
Hiện tại, chưa rõ tính xác thực của thông tin Messi đã nén đau ra sân nhưng có một điều chắc chắn, phong độ xuống dốc của cầu thủ này đã ảnh hưởng lớn tới Barcelona, khiến CLB lao đao trong thời gian qua.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.