Hé lộ nghi phạm ám sát cựu Phó Thủ tướng Nga Nemtsov

Hé lộ nghi phạm ám sát cựu Phó Thủ tướng Nga Nemtsov

Những kẻ sát hại thủ lĩnh đối lập, cựu Phó Thủ tướng Nga Boris Nemtsov, xuất thân từ khu vực Caucasus của nước này.

Giới chức điều tra cũng đã tìm ra và thẩm vấn chủ sở hữu chiếc Chevrolet Lanos – ZAZ Chance nghi chở kẻ sát hại ông Nemtsov tẩu thoát. Chủ nhân của chiếc xe sống tại Moscow khẳng định đã bán chiếc xe. Qua quá trình kiểm tra chiếc xe, các chuyên gia đã tìm thấy các mẫu sinh học và tóc có thể là của kẻ sát nhân. Chủ chiếc xe đã bị thẩm vấn và qua đó xác định người này đã bán chiếc xe từ trước khi vụ việc xảy ra.

Tờ Life News dẫn nguồn tin tiết lộ cảnh sát đang truy tìm “một người đàn ông cao khoảng 1,7 – 1,75 m, vóc dáng trung bình, tóc màu đen cắt ngắn. Người này mặc một chiếc quần jean màu xanh và một chiếc áo len màu nâu”. Ủy ban Điều tra Nga (RIC) treo thưởng 3 triệu rúp (48.000 USD) cho người nào cung cấp thông tin giá trị liên quan đến vụ sát hại ông Nemtsov .

Người mẫu Ukraine Anna Duritskaya, 23 tuổi, đi cùng ông Nemtsov lúc chính trị gia này bị bắn chết, khẳng định với cảnh sát rằng cô không nhìn thấy kẻ sát nhân mà chỉ kịp nhìn thấy chiếc ô tô chở hắn tẩu thoát khỏi hiện trường. “Tôi không biết hắn tới từ đâu, nhưng hắn ở phía sau. Tôi không nhìn thấy hắn. Khi quay người lại và tất cả những gì tôi nhìn thấy là chiếc ô tô sáng màu. Tôi không nhìn thấy biển hiệu của chiếc xe khi nó chạy thoát khỏi hiện trường” – Duritskaya cho biết.

Theo tiết lộ từ kênh truyền hình Russia-24, người mẫu Ukraine này sinh ra tại thành phố Belaya Tserkov và học cùng trường với Vadim Titushko – thủ lĩnh không chính thức của nhóm “titushek”. Đây là nhóm bí mật tập trung những kẻ đánh thuê để gây rối.

(Theo Người Lao Động)

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

81 queries in 0.751 seconds.