Hé lộ lý do Arsenal mua hụt Higuain

Arsenal đã theo đuổi Gonzalo Higuain nhưng không mua được tiền đạo này vì đưa ra mức giá quá thấp.

Hé lộ lý do Arsenal mua hụt Higuain

Shares

Trong mùa hè vừa qua, Arsenal đã theo đuổi Higuain khá sát sao nhưng cuối cùng, họ đã từ bỏ tiền đạo này vì không đáp ứng được yêu cầu của Napoli.
Cho dù HLV Arsene Wenger khẳng định Pháo thủ không thiếu tiền nhưng họ không sẵn sàng bỏ ra 94 triệu euro phá hợp đồng của Higuain giống như Juventus. Thông tin này được đích thân chủ tịch Napoli, De Laurentiis xác nhận.
Ông nói: “Chúng tôi đã nhận được một số đề nghị từ Arsenal. Cá nhân tôi cũng nhận được đề nghị từ Atletico Madrid”.
“Nhưng họ không đặt đủ tiền lên bàn đàm phán. Chúng tôi cũng không sẵn sàng bán cậu ta. Với tôi, Higuain không phải để bán”.
Sau cùng, Higuain gia nhập Juventus với giá 90 triệu euro. De Laurentiis khẳng định ông đã đưa ra hợp đồng béo bở hơn để thuyết phục Higuain ở lại Napoli nhưng không thành công.
Ông nói thêm: “Một năm trước tôi đã đưa ra bản hợp đồng 5 năm cho Higuain và anh trai cậu ấy. Tôi nói tôi sẽ cung cấp cho cậu ấy X (tiền). Đó là số tiền nhiều hơn những gì cậu ấy đang nhận được ở Juventus bây giờ”.
Napoli đã mua Arkadiusz Milik từ Ajax về thay thế Higuain, trong khi đó, Arsenal cũng chiêu mộ ngôi sao của Deportivo, Lucas Perez trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng để tăng cường sức mạnh hàng tấn công.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.