Hé lộ danh sách 8 cuộc tình với đại gia đáng ‘đồng tiền bát gạo’ của Hồ Ngọc Hà

Trước khi 'góp gạo' với Cường Đô la thì hồ sơ tình ái của Hà Hồ đã khá dài và phức tạp, thậm chí 'trong vòng bí mật'.

Hé lộ danh sách 8 cuộc tình với đại gia đáng ‘đồng tiền bát gạo’ của Hồ Ngọc Hà

Shares

Bởi lẽ, không thể phủ nhận rằng người đàn ông này đã “đổi đời” Hồ Ngọc Hà, giúp cô “lột xác” từ một cô người mẫu gầy nhẳng, đen nhẻm có “bệ phóng” để nổi tiếng như hiện tại.

Lấy chồng để mộng đổi đời từ năm… 17 tuổi

Hồ Ngọc Hà từng khiến dư luận xôn xao với thông tin kết hôn năm 17 tuổi với một đại gia. Mặc dù, ban đầu cô một mực phủ nhận thông tin này nhưng về sau khi báo chí phanh phui, cô cũng đã phải thừa nhận. Song, có vẻ nhờ đó mà cô bắt đầu có cơ sở đến tiến thân dần vào showbiz.  Đó chính là đại gia Phạm Quang H, thường được gọi là H “Quất”, con trai thứ của bà Phương Thị Anh Nga – một đại gia nhà đất mà giới làm ăn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Sau khi lột xác, Hà Hồ đã tìm đến Huy Tuấn để thử sức với lĩnh vực ca hát. Nếu không có nhạc s Huy Tuấn ra sức giúp đỡ thì album đầu tay “24h 7 ngày” của Hà Hồ không thể có mặt trên thị trường và tạo đà cho một khởi đầu non nớt với chất giọng hát khàn khàn và khá yếu của Hà Hồ.

he lo danh sach 8 cuoc tinh voi dai gia dang dong tien bat gao cua ho ngoc ha hinh anh 8005 892

Huy Tuấn từng giúp đỡ Hồ Ngọc Hà khi cô chập chững bước trên con đường ca hát, giúp cô có được một album đầu tay hoàn chỉnh. Điều đó không phải ca sĩ nào muốn cũng có thể được đáp ứng.

he lo danh sach 8 cuoc tinh voi dai gia dang dong tien bat gao cua ho ngoc ha hinh anh 8005 12

Album đi kèm thương hiệu của Huy Tuấn giúp nó đến gần với người hâm mộ hơn. Tuy nhiên, mối quan hệ thân thiết giữa Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Huy Tuấn và việc gia đình Huy Tuấn bắt đầu lục đục khiến thông tin cho rằng chuyện tình cảm giữa họ đang nảy nở ngày càng lan rộng. Vì thế chỉ ít lâu sau thì mối quan hệ này chấm dứt.

Huy MC

Huy Tuấn và Huy MC là bạn khá thân của nhau, trong thời gian Huy Tuấn làm đĩa cho Hà Hồ, Huy MC qua chơi giúp đỡ Hà Hồ về mặt kỹ thuật thanh nhạc. Trong suốt thời gian thực hiện album đầu tay “24 giờ 7 ngày”, dư luận lại dấy lên tin đồn Hà Hồ chính là người thứ 3 chen ngang vào hạnh phúc gia đình của Huy MC lẫn cả Huy Tuấn.

he lo danh sach 8 cuoc tinh voi dai gia dang dong tien bat gao cua ho ngoc ha hinh anh 8005 719
he lo danh sach 8 cuoc tinh voi dai gia dang dong tien bat gao cua ho ngoc ha hinh anh 8005 373

Hà Hồ được cho là ngươi thứ 3 phá vỡ hạnh phúc giữa Thu Phương và Huy MC. Dù rằng sau đó đã không còn liên quan đến nhau nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn bị cho rằng là người làm đổ vỡ cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm của Huy MC và Thu Phương.

Tuấn Hưng

Không phải đại gia thực thụ nhưng Tuấn Hưng cũng là một trong những người đàn ông đi ngang cuộc đời của Hà Hồ. Vốn nổi tiếng là một người có bản tình đào hoa ngấm vào máu, quan hệ giữa Tuấn Hưng và nữ ca sĩ cũng không kéo dài được lâu.

he lo danh sach 8 cuoc tinh voi dai gia dang dong tien bat gao cua ho ngoc ha hinh anh 8005 195
 Tuấn Hưng cũng từng là một trong những người đàn ông đi ngang qua cuộc đời của Hồ Ngọc Hà.

Sau khi chia tay, Tuấn Hưng ra album “Vẫn nhớ 2” như một nỗi lòng gửi đến Hồ Ngọc Hà nhưng nữ ca sĩ chỉ đáp: “Hưng có viết bao nhiêu ca khúc tặng tôi, cũng không còn ý nghĩa”. Tuy nhiên, năm 2010, cả hai vẫn bỏ qua những lùm xùm trong quá khứ để hòa giọng trong ca khúc Yêu thương mong manh tại đêm diễn đầu của tour “Hồ Ngọc Hà – Tìm lại giấc mơ”.

Đức Trí

Qua sự giới thiệu của nhạc sĩ Huy Tuấn, cả hai đã có dịp quen nhau và nảy sinh tình cảm trong quá trình thực hiện album 24 giờ 7 ngày vào năm 2004. Thời điểm đó, Đức Trí vừa trở về từ Mỹ sau chuyến du học tại trường âm nhạc Boston. Album Và em đã yêu ra mắt thành công rực rỡ, hai ca khúc Đêm nghe tiếng mưa và Và em đã yêu vụt trở thành hit, đưa tên tuổi Hà Hồ đến gần hơn với khán giả và giúp cô xóa bỏ định kiến “chân dài đi hát”.

Hà Hồ gắn bó với Đức Trí 3 năm trước khi chia tay. Trong một bài phỏng vấn năm 2007, Hồ Ngọc Hà thừa nhận mình có lỗi trong sự đổ vỡ này.

he lo danh sach 8 cuoc tinh voi dai gia dang dong tien bat gao cua ho ngoc ha hinh anh 8005 959
 Đức Trí và Hà Hồ từng có thời gian mặn nồng bên nhau.
he lo danh sach 8 cuoc tinh voi dai gia dang dong tien bat gao cua ho ngoc ha hinh anh 8005 413
 Dù giờ mỗi người đã có một hạnh phúc nhưng 2 người vẫn luôn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.