Hé lộ “bảng giá” của 4 sao nữ Hàn bán dâm

Những nghệ sĩ như G.NA, Lee Ha Rin, Lee Min Ji và Choi Eun Young sẽ được "phân cấp" giá bán dâm như thế nào?

Hé lộ “bảng giá” của 4 sao nữ Hàn bán dâm

Shares

Truyền thông Đài Loan đưa tin về “đơn giá mua dâm” của đường dây mại dâm liên quan tới các sao nữ xứ Hàn

Báo chí Đài Loan đưa tin, những ngày qua, làng giải trí Hàn Quốc rúng động trước thông tin 4 nghệ sĩ nữ nằm trong đường dây mại dâm. Ngày hôm qua, trên mạng xã hôi lan truyền thông tin được cho là “đơn giá mua dâm” của các nghệ sĩ. Theo đó, giá đắt nhất cho một đêm vào khoảng 35 triệu won (tương đương gần 670 triệu đồng), còn giá “bèo” nhất sẽ vào khoảng 5 triệu won (tương đương 98 triệu đồng).

Ngay lập tức, “đơn giá mua dâm” này được netizen truyền tay nhau chia sẻ với tốc độ chóng mặt, thu hút sự quan tâm và thảo luận lớn của người dùng mạng. Theo thông tin từ show truyền hình “Entertainment Weekly” của Hàn Quốc, người trung gian sẽ “phân cấp” các ngôi sao. Ngôi sao nào hot nhất thì sẽ có giá 35 triệu won, tiếp đó là giá 10 triệu won (tương đương 19 triệu đồng), còn giá thấp nhất là 5 triệu won.

Ngày hôm qua, một nguồn tin cho biết, trên trang Instinz đã xuất hiện một hình ảnh rò rỉ danh sách 6 cái tên có liên quan đến vụ án này. Trong đó, những cái tên như Choi Ji Na (G.NA), Lee Ha Rin (Sugar), Lee Min Ji (cái tên này vẫn khiến nhiều người đồn đoán, không biết là Lee Min Ji của “Hồi đáp 1988” hay Lee Min Ji – thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016) và Hoa hậu người Hàn Choi Eun Young. Trước thông tin này, nữ diễn viên Lee Min Ji của “Hồi đáp 1988” đã lên tiếng giải thích rằng bản thân mình không đủ xinh đẹp để dính tới tin đồn như vậy.

dam2
Hình ảnh rò rỉ về thông tin 4 sao nữ Hàn Quốc dính tới đường dây bán dâm
dam4
Lee Ha Rin (Sugar)
dam5
Choi Ji Na (G.NA)
dam6
Lee Min Ji trong “Hồi đáp 1988”
dam7
Lee Min Ji – thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016
dam8

Choi Eun Young – Hoa hậu người Hàn

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.