Hazard tiết lộ lý do quyết tâm dứt áo Chelsea

Tài năng người Bỉ, Thorgan Hazard cho biết anh đã quyết tâm rời Chelsea bởi không muốn đứng dưới cái bóng của người anh trai, Eden Hazard.

Hazard tiết lộ lý do quyết tâm dứt áo Chelsea

Shares


Cùng với Eden, Thorgan Hazard được xem là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất nước Bỉ những năm gần đây. Tuy nhiên, tài năng của Thorgan không được xem trọng tại Chelsea.
Nhiều người cho rằng The Blues chỉ chiêu mộ Thorgan (vào năm 2012) để làm vừa lòng Eden Hazard, người cũng đến Stamford Bridge ở mùa hè năm đó sau khi từ chối Man Utd và Arsenal.
Thực tế sau khi đến Chelsea, Thorgan thậm chí không có cơ hội khoác áo cho đội 1 và liên tục bị đẩy sang các CLB khác theo dạng cho mượn. Đến đầu năm nay, anh chính thức chia tay The Blues để ký hợp đồng dài hạn với Monchengladbach.
Giải thích về quyết định này, Thorgan cho biết: “Tôi nghĩ mọi việc quá khó khăn tại Chelsea, khi tôi là em trai của Eden. Chính vì điều này mà tôi chỉ ở đó 1 tháng trước khi chuyển sang CLB khác theo dạng cho mượn. Tôi muốn đi theo con đường của riêng tôi.
Trước khi đi Bỉ (sang Zulte Waregem), tôi chỉ là em trai của Eden. Tại Bỉ, tôi cho thấy tôi có thể làm được những gì và sau đó, người ta không còn gọi tôi là em trai của Eden nữa.”
Mùa trước, Thorgan thi đấu khá nổi bật trong màu áo Monchengladbach và góp một phần công sức giúp CLB này giành vé dự Champions League. Bên cạnh đó, anh cũng được mang áo số 10 ở CLB này, giống như người anh Eden tại Chelsea.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.