Hazard cổ vũ đồng đội… rời Chelsea

Ngôi sao tấn công người Bỉ, Eden Hazard đã lên tiếng ủng hộ… Petr Cech rời Chelsea để tìm kiếm cơ hội mới.

Hazard cổ vũ đồng đội… rời Chelsea
Cech chỉ có 4 lần bắt chính ở Premier League mùa này và không có ý định ngồi dự bị cho Thibaut Courtois thêm một mùa giải nữa. Hồi giữa tuần, đích thân Cech cho biết anh sẽ rời Chelsea vào mùa hè tới để tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.
Đòi hỏi của Cech không có gì quá đáng. Cần biết rằng, mùa trước Cech chính là thủ môn giữ sạch lưới nhiều nhất Premier League (16 trận). Trong 1 thập kỷ gắn bó cùng Chelsea, thủ môn 32 tuổi này đã có được 12 danh hiệu lớn nhỏ. Ngay cả khi mất suất bắt chính ở Stamford Bridge, Cech vẫn được các đội bóng lớn như Arsenal, Liverpool theo đuổi.
Chính vì thế, Eden Hazard tỏ ra rất thông cảm với quyết tâm ra đi của Cech. Hazard khẳng định anh cũng hành xử theo cách này trong một hoàn cảnh tương tự. Chia sẻ trên Sky Sports, số 10 của Chelsea cho biết: “Thibaut và Petr đều xuất sắc, và khi bạn đang phải ngồi dự bị, bạn tất nhiên muốn thi đấu nhiều hơn.
Anh ấy biết mình là một cầu thủ có đủ chất lượng để thi đấu cho một CLB tốt, và tất nhiên, khi anh ấy cảm thấy thế, anh ấy sẽ không muốn ngồi dự bị và tìm cách ra đi. Đó là bóng đá.”
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.526 seconds.