Hãy để bố vui vẻ, các con nhé

Đã 7 tháng kể từ ngày bố rời xa mẹ con mình để về với bà nội. Sau 26 năm xa cách, gặp bà, chắc bố mừng lắm. Chúng ta hãy vui cùng bố, các con nhé.

Hãy để bố vui vẻ, các con nhé
Mẹ biết hai con yêu và nhớ bố lắm. Mẹ cũng nhớ bố. Mẹ chỉ biết ôm hai con vào lòng hoặc vân vê chiếc nhẫn bố trao cho mẹ trong ngày cưới. Mẹ biết, trong sâu thẳm tâm hồn hai đứa đã khuyết đi một phần vì không còn bố che chở nữa. Mẹ biết, các con chạnh lòng khi thấy các anh chị em họ có bố kề bên, được bố đưa đi chơi hay chỉ là những lời quát mắng khi làm sai… Mẹ biết, hàng đêm các con vẫn mơ thấy bố, em Xinh nhiều lúc đang ngủ vẫn gọi bố trong mơ. Mẹ biết khi đồng đội của bố đến thăm hay chỉ là một người đàn ông đi xe máy giống bố, hai con vẫn reo lên vui sướng như bố đang về. Mẹ biết nhiều lắm nỗi khổ, nỗi cô đơn, trống vắng, sự thiếu thốn tình cảm, vật chất khi bố các con không còn kề bên nữa.

Nhưng biết làm sao được hả các con, khi bố đã xa bà nội lâu quá rồi. Chắc bố nhớ bà lắm bởi ngày cưới của bố mẹ, bố đã khóc. Ngày sinh các con, bố đã khóc vì thương nhớ bà. Mẹ con mình hãy cố gắng vui vẻ, sống tốt, các con ngoan, khỏe mạnh, học giỏi để bố yên tâm nhé. “Tự ru lòng mình vậy” các con yêu của mẹ.

Yêu các con nhiều! Mẹ của hai Còi.

Theo Vnexpress

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.553 seconds.