Hậu vệ đá gãy chân Abass buộc phải rời tuyển Việt Nam

Hậu vệ Dương Thanh Hào của Hà Nội T&T đã buộc phải chia tay tuyển Việt Nam vì tái phát chấn thương.

Hậu vệ đá gãy chân Abass buộc phải rời tuyển Việt Nam

Shares

Chỉ hai ngày sau khi tập trung cùng toàn đội, hậu vệ Thanh Hào đã buộc phải chia tay tuyển Việt Nam vì tái phát chấn thương.
Được biết, Thanh Hào bị căng cơ háng trong buổi tập vào chiều qua 30/9 và phải bỏ dở giữa chừng. Ban đầu chấn thương của Hào được cho là chỉ phải mất 1 ngày để hồi phục, nhưng sau khi thăm khám lại vào ngày hôm nay tình hình có vẻ xấu và rời tuyển được xem là giải pháp an toàn nhất.
Thanh Hào chính là cái tên mà mới đây đã khiến tiền đạo Abass của Bình Dương bị gãy chân trong trận tranh Siêu cúp QG. Tuy vậy khá may mắn là cầu thủ này không phải chịu bất cứ án phạt nào từ phía Ban kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam.
Sau khi chia tay Thanh Hào, HLV Miura cũng đã lập tức cho gọi cầu thủ thay thế. Theo đó, người được trao cơ hội là hậu vệ Nguyễn Tiến Duy, người từng thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Than Quảng Ninh ở mùa giải vừa qua.
Tiến Duy sinh năm 1991 và đây là lần đầu tiên cầu thủ này được ‘ăn cơm tuyển’. Trước đó, Duy cũng từng có tên trong danh sách tập trung của đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 27 vào năm 2013.
Như vậy chỉ sau 3 ngày tập trung, tuyển Việt Nam đã xảy ra 4 ca chấn thương, trước đó là trường hợp của Vũ Minh Tuấn, thủ môn Phí Minh Long và Văn Biển.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.