Hành động của Gerrard quá điên rồ và ngu ngốc

Đích thân đồng đội cũ và là người bạn thân của Steven Gerrard, Jamie Carragher đã phải thốt lên rằng tiền vệ này quá “điên rồ” khi cố ý đạp vào chân Ander Herrera.

Hành động của Gerrard quá điên rồ và ngu ngốc

Trong trận cầu đinh vòng 30 Premier League giữa Liverpool và Man Utd , Steven Gerrard đã khiến cả sân vận động Anfield choáng váng khi phải nhận thẻ đỏ sau chưa đầy 1 phút vào sân thi đấu ở thời điểm The Kop đang bị dẫn trước 0-1.

Ở trận này, Gerrard phải ngồi dự bị và chỉ được tung vào ở đầu hiệp 2. Tuy nhiên, khi chưa kịp đóng góp cho Liverpool, đội trưởng người Anh đã bị đuổi khỏi sân vì cố ý đạp vào chân của Herrera bên phía Man Utd. Rất nhiều người, đặc biệt là các fan Liverpool bị sốc bởi thẻ đỏ này bởi Gerrard vốn là một cầu thủ giàu kinh nghiệm bậc nhất Premier League hiện nay.
Ngay đến bạn thân của Gerrard, Jamie Carragher cũng không thể hiểu nổi hành động này. Bình luận của Sky Sports nói: “Đó là một khoảnh khắc điên rồ. Không nghi ngờ gì nữa, sẽ có rất nhiều người thất vọng với anh ấy. Có lẽ việc phải ngồi dự bị khiến anh ấy thất vọng và không kiểm soát được cảm xúc của bản thân.”
Trong khi đó, Gary Neville dùng từ “ngu ngốc” để mô tả hành động trả đũa của Gerrard. Neville nói: “Anh ấy có lẽ có nhiều hơn một lý do để làm vậy. Trước đó, Gerrard đã có pha vào bóng rất nguy hiểm với Mata, và thật ngu ngốc khi anh ấy không tận dụng được kinh nghiệm của bản thân. Nhưng dù sao, đó cũng là cảm xúc bạn có thể thấy trong các trận đấu như thế này.”
Sau trận đấu, Steven Gerrard đã đích thân đứng ra xin lỗi vì thẻ đỏ tai hại này.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.531 seconds.