Hàng ngày phải chạm mặt vợ cũ chẳng thấy vui chút nào

Thường xuyên giáp mặt vợ cũ như thế tim tôi thắt lại, cảm nhận được đó không còn là tình yêu mà là nỗi đau, luôn nhói khắp lồng ngực.

Hàng ngày phải chạm mặt vợ cũ chẳng thấy vui chút nào

Shares

Tôi đã ly hôn cách đây 2 năm, cuộc sống đến giờ đã bình thường trở lại. Tuy nhiên chưa lúc nào thấy thật sự vui vẻ, tôi và vợ cũ thường xuyên gặp nhau phần vì con, phần vì công ty cô ấy là đối tác của công ty tôi. Thường xuyên giáp mặt vợ cũ như thế tim tôi thắt lại, cảm nhận được đó không còn là tình yêu mà là nỗi đau, luôn nhói khắp lồng ngực. Tôi còn nhớ ngày mình không thể kiềm chế khi cô ấy xúc phạm bố tôi, tôi đã tát vợ cũ, người tôi từng trao tất cả tình cảm nhưng sau đó đã gạt bỏ nó. Tôi đã chia cách tình cha con và làm tiêu tan sự nghiệp 10 năm trời phấn đấu. Còn hiện giờ cô ấy giống như trước kia, ngày ngày cười đùa, vui vẻ và nhất là thường xuyên đùa giỡn với người khác giới.

Tôi chưa hề ngoại tình, cũng chẳng bê tha rượu chè, tất cả thời gian rảnh đều dành cho vợ con. Tôi thật sự mất niềm tin, cố gắng vượt qua khó khăn nhưng nỗi đau đó chưa lúc nào nguôi ngoai. Tôi không biết đó có phải mình hận cô ấy không? Hàng ngày phải chạm mặt cô ấy tôi không thấy vui chút nào, nhưng rất nhớ con trai. Tôi vẫn trợ cấp đầy đủ và chăm lo cho con, nhưng không biết phải làm sao để xóa đi ký ức đau đớn kia khi mà ngày ngày phải đối mặt, nhiều lúc muốn tránh đi xa nhưng lại nhớ con, sợ con thiếu thốn tình cảm, mong mọi người hãy tư vấn giúp tôi. Xin cám ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.