Hàng loạt diễn viên kỳ cựu bị TVB đối xử bạc bẽo

Thông tin Quách Chính Hồng và Âu Dương Chấn Hoa rời TVB gần đây khiến người hâm mộ không khỏi phẫn nộ.

Hàng loạt diễn viên kỳ cựu bị TVB đối xử bạc bẽo

Shares

Âu Dương Chấn Hoa

Với việc ngày càng nhiều ngôi sao hạng A rời Hồng Kông để tìm cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn ở thị trường đại lục, TVB đã mất nhiều diễn viên giỏi. Tuy nhiên, một tin sốc đã xảy ra khi Âu Dương Chấn Hoa bị TVB từ chối gia hạn hợp đồng. Thậm chí, Âu Dương Chấn Hoa còn bị công ty bảo rằng: “Khi nào có việc sẽ gọi anh”. Điều này khiến nam diễn viên kỳ cựu vô cùng bất mãn vì thái độ lạnh lùng, xem thường tài năng của anh từ phía TVB.

Âu Dương Chấn Hoa đã làm việc với TVB suốt hơn 30 năm và góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám. Do đó, anh cảm thấy rất sốc vì sự đối đãi của TVB với mình. Sau khi nhiều đồng nghiệp lên tiếng bênh vực anh, Âu Dương Chấn Hoa chia sẻ: “Tôi rất ngạc nhiên về sự phản hồi của mọi người. Nhiều người đã thay tôi lên tiếng vì họ cảm thấy tôi bị đối xử bất công”. Khi được hỏi anh có cảm thấy tức giận không, nam diễn viên đáp: “Tôi chỉ muốn công lý và sự tĩnh tâm. Tôi không muốn một bên thứ 3 kể cho TVB những gì tôi đã nói!”.
Đại diện cho phía TVB, Tăng Lệ Trân cho biết đây chỉ là sự hiểu lầm. Khi được hỏi rằng liệu Âu Dương Chấn Hoa có tức giận vì vụ việc này, Tăng Lệ Trân đáp: “Tôi không chắc! Tôi bảo anh ấy đừng làm tổn hại đến sức khỏe. Mọi chuyện đều ổn! Chỉ là hiểu lầm về ngôn ngữ thôi. Chẳng có gì đâu. Chính tôi là người chứng kiến quá trình trưởng thành của anh ấy. Tôi chắc chắn sẽ luôn hỗ trợ cho anh ấy”. Tăng Lệ Trân cũng chia sẻ, Âu Dương Chấn Hoa không hề có yêu sách đặc biệt gì khi đề nghị gia hạn hợp đồng.

Quách Chính Hồng
Trước đó ít hôm, báo chí cũng đăng tin, Quách Chính Hồng đã chấm dứt hợp đồng với TVB. Anh là một ngôi sao kỳ cựu của TVB suốt 30 năm và từng đóng trong hơn 70 bộ phim. Được biết, một công ty ở đại lục đã đề nghị nam diễn viên 50 tuổi đầu quân cho họ với mức lương hơn 1 triệu NDT mỗi năm (hơn 3,5 tỷ đồng), gấp 2-3 lần mức lương của anh ở TVB.

Có tin đồn cho biết, Quách Chính Hồng đã khiến ban điều hành TVB nổi giận khi chấp nhận làm việc cho một công ty ở đại lục khi chưa được sự đồng ý của TVB. Điều này khiến bà Lạc Dịch Linh (lãnh đạo cao cấp của TVB) muốn kết thúc sớm hợp đồng với anh. Tuy nhiên, nam diễn viên phủ nhận tin đồn, anh cho biết quyết định chấm dứt hợp đồng sớm 5 tháng được thực hiện bởi sự đồng ý của đôi bên.

Các bình luận trên trang Jaynestars đều tỏ ý tiếc nuối khi ngày càng nhiều diễn viên kỳ cựu được yêu thích rời bỏ TVB, và trách TVB đối xử bạc bẽo với những diễn viên tài năng này.

– “Thật đáng tiếc khi TVB làm ra thật nhiều tiền nhưng lại trả công rẻ mạt cho những diễn viên giỏi. Thảo nào bọn họ đều bỏ đi ngay khi có cơ hội”.
– “Trong khi ngày càng nhiều người bỏ đi, bạn sẽ nghĩ TVB quý trọng những người muốn ở lại như Âu Dương Chấn Hoa, nhưng rồi bằng cách nào đó, ban điều hành TVB lại phá hỏng hết”.
– “Thật buồn khi Quách Chính Hồng rời đi. Anh ấy là một trong những diễn viên mà tôi thích. Nhưng ít ra bây giờ anh ấy sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn”.

Nguồn: Jaynestars

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.