Hai nhóm hỗn chiến ở Sài Gòn vì cái tát sau chầu nhậu

0
4
Nghi can trực tiếp đâm chết nạn nhân. Ảnh: C.A
Ngày 11/4, Công an quận Tân Phú (TP HCM) bắt giam Lưu Phi Hiếu, Phạm Nguyễn Hoài Phong (cùng 23 tuổi), Nguyễn Văn Đạt (21 tuổi), Trần Thanh Tùng (22 tuổi) để điều tra hành vi Giết người.

Đến khoảng 22h, sau khi tính tiền, Hiếu ra ngoài bãi giữ xe cùng cô gái đợi các bạn. Lúc này, Phong chạy đến rủ cô gái đi hát karaoke nhưng bị từ chối.

Theo cơ quan điều tra, tối 9/4, Hiếu cùng các bạn đi nhậu trên đường Lê Quang Chiểu (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú). Tại đây, nhóm thanh niên gặp hai người làm chung công ty là Phong và Thạch Thêm (21 tuổi, quê Vĩnh Long) đang ngồi nhậu cùng các bạn. Hiếu có sang bàn nói chuyện và cụng ly, chào mọi người.

Bất ngờ, Thêm từ trong quán đi ra, tát vào mặt Hiếu và Phong. Bị đánh không rõ lý do, Hiếu chạy bộ về phòng trọ lấy con dao rủ Đạt, Phong, Tùng đi trả thù.
4 nghi can trong nhóm gây ra án mạng. Ảnh: C.A

Thấy đối thủ đang đứng ở đường Cây Keo, Hiếu xuống rút dao đâm vào cổ Thêm khiến nạn nhân gục xuống đường và tử vong sau đó.

Sau khi gây án, Đạt chở Hiếu lên xe đi vứt dao và trốn về nhà trọ ở quận 12. Đến trưa hôm sau, biết nạn nhân đã chết những người này đi đầu thú.

Cảnh sát đang làm rõ nguyên nhân của vụ giết người.

(VnExpress.net)

comments