Hai người gốc Việt bị truy tố âm mưu lừa gạt ở môn pai gow

Hai người gốc Việt bị truy tố âm mưu lừa gạt ở môn pai gow

Shares

Hai người gốc Việt chơi cờ bạc ở sòng bài Mohegan Sun Pocono đã bị truy tố hôm Thứ Ba về âm mưu lừa gạt ở môn pai gow, một ngày sau khi một người chia bài nhận tội đã âm mưu làm sòng bài thiệt hại hơn 17,000 USD.

Chung Van Lam, 36 tuổi, ngụ ở Philadelphia, và Jessica Hahn Nguyen, 42 tuổi, ngụ ở Scranton, bị truy tố âm mưu trộm và thắng cờ bạc bằng gian lận.

Họ bị cáo buộc âm mưu với Dustin Laird. 30 tuổi, ngụ ở thị trấn Wilkes-Barre, gian lận để sắp xếp sao cho Laird thua bạc.

Laird đã thú tội hôm Thứ Hai về truy tố âm mưu trộm.

Laird thú nhận rằng Laird được các nghi can chỉ cach gian lận trong phòng vệ sinh sòng bài, và mỗi lần giúp họ thắng bài, Laird được trả công 200 hay 300 USD.

Hồ sơ truy tố này là trường hợp gian lận 2 lần trong tháng 2-2014.

Tổng thiệt hại cho sòng bài do hai người — Chung Van Lam và Jessica Nguyen — gây ra là 8,910 USD, ít hơn con số 17,710 USD mà cảnh sát nói là do Laird gian lận.

Trong phần thú tội để giảm án, Laird bị buộc hợp tác với biện lý để chống các nghi can trong đường dây gian lận, và phaỉ trả lại sòng bài 17,710 USD. Phiên tòa sơ khởi cho 2 người gốc Việt là ngày 26-1-2016.

Hồ sơ kêu án Laird sẽ xử vào ngày 29-3-2016

Theo Viet Bao

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.