Hài hước: CR7 bị hớ khi lột đồ “cua gái”

Trong một video quảng cáo, Cristiano Ronaldo đã bị một người đẹp “troll” khi lột đồ “cua gái”.

Shares

Công ty viễn thông của Pháp, SFR đã cho phát hành một video quảng cáo mới về thương hiệu của Cristiano Ronaldo. Điều thú vị với người xem là ngôi sao người Bồ đã bị một bóng hồng “troll” đẹp… trong đoạn quảng cáo này.
Cụ thể, trong khung cảnh lãng mạn nhìn ra cửa sổ ngôi biệt thự sang trọng của mình, Cristiano Ronaldo bắt gặp một bóng hồng bên tòa lâu đài đối diện. Nhìn như bối cảnh trong cuộc tình kinh điển giữa Romeo và Juliet.
1
Tất nhiên, trước vẻ đẹp kiêu xa khó cưỡng lại từ phía bên kia, CR7 ngay lập tức gửi một nụ hôn gió đầy khiêu khích tới người đẹp. Rất thuận lợi, Ronaldo được người đẹp đáp lại bằng một cái nhìn e thẹn như “mời gọi”!
Thừa thắng xông lên…ngôi sao Real tiến thêm một bước với hành động táo bạo hơn, anh lột đồ tính khoe cơ bắp rắn chắc trước người đẹp. Tuy nhiên, đang trong lúc cao trào Ronaldo giật mình khi một cánh tay người đàn ông xuất hiện bên cạnh cô gái. Lúc đó, ngôi sao người Bồ chỉ còn biết cười trừ mà thôi!
Mặc dù đây chỉ là một đoạn video quảng cáo hài hước, thư giãn nhưng đã đem lại rất nhiều điều thú vị cho người xem cũng như có cái nhìn vui vẻ về một Cristiano Ronaldo bên ngoài sân cỏ.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.