Hai cô gái bị buộc bán dâm để nuôi cảnh sát dỏm

Sau khi làm cho hai cô gái tin mình là cảnh sát hình sự, nghi phạm cưỡng dâm và bắt họ đi khách, nộp tiền.

Hai cô gái bị buộc bán dâm để nuôi cảnh sát dỏm

Shares

Nghi can Hiệp.

Chiều 19-1, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hình sự Phan Thái Hiệp (ảnh, 23 tuổi, quê Đắk Nông) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản và tội cưỡng dâm.

Theo điều tra ban đầu, Hiệp làm việc tại một công ty trong KCN Sóng Thần (thị xã Dĩ An). Đầu tháng 12-2015, qua mạng Zalo, anh ta quen với chị PTV (quê Gia Lai) và cô này rủ đi khách sạn “tâm sự” với giá 300.000 đồng.

Muốn “ăn bánh không trả tiền” nên khi vào một khách sạn, Hiệp chìa ra tấm thẻ màu đỏ có ghi chữ “An ninh” và xưng là CSHS thuộc PC45 Công an TP Hà Nội. Thấy tấm thẻ, chị V. sợ hãi, xin Hiệp bỏ qua. Sau đó anh ta dùng điện thoại ghi hình chị V. trong tư thế khỏa thân. Bị dọa “sẽ đưa về đồn” nếu không cho Hiệp quan hệ, chị V. phải miễn cưỡng làm theo. Xong việc, anh ta còn lấy 350.000 đồng của nạn nhân trước khi bỏ đi.

Đến tối cùng ngày, Hiệp nhận được điện thoại của bạn chị V., nài nỉ xin “công an” bỏ qua cho chị V., Hiệp yêu cầu hai người đến khách sạn để nói chuyện. Tại đây, Hiệp yêu cầu chị V. viết tường trình về việc đi ba’n dâm, yêu cầu hai chị nộp 200 triệu đồng để bỏ qua. Nghi can này còn chụp ảnh khỏa thân bạn của chị V.

Khi hai cô gái không có tiền giao nộp cho “cảnh sát” Hiệp, nam thanh niên này buộc hai người phải đi ba’n dâm, mỗi ngày phải tiếp khách do Hiệp giới thiệu và tiền kiếm được bị Hiệp lấy hết. Nghi can cũng không tha bạn của chị V., ép chị này quan hệ với mình.

Đến đầu tháng 1-2016, Hiệp yêu cầu hai cô gái tự lên Zalo tìm khách mua dâm. Thấy có nhiều bất thường về vị “cảnh sát” này, ngày 14-1, chị V. đã tố cáo Hiệp đến công an và anh ta bị bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Hiệp đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.