Hà Nội: Phát hiện lựu đạn, ma túy trong nhà cán bộ thuế

rần Quốc Trung hiện đang là cán bộ Chi cục Thuế huyện Ba Vì (Hà Nội) và có quan hệ phức tạp với các đối tượng bất hảo trên địa bàn. Khi cảnh sát khám xét khẩn cấp nơi ở của Trung, phát hiện lựu đạn, một số dao, kiếm và 3 gói ma túy đá, nhiều gói cần sa, thuốc phiện.

Hà Nội: Phát hiện lựu đạn, ma túy trong nhà cán bộ thuế

Shares

Ma túy phát hiện trong nhà Trung.

Ngày 21/4, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Quốc Trung (48 tuổi, ở thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó chiều 6/4, Công an huyện Ba Vì bắt quả tang Trần Quốc Trung và Phạm Tiến Long (30 tuổi, ở xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) đang có hành vi mua bán trái phép ma túy. Tang vật thu giữ tại chỗ 1 gói ma túy đá và 1,6 triệu đồng.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Quốc Trung, cảnh sát phát hiện và thu giữ thêm một quả lựu đạn, một số dao, kiếm, 3 gói ma túy đá, nhiều gói cần sa, thuốc phiện, thảo quả gây nghiện.

1

Dụng cụ sử dụng ma túy đá của Trung.

Được biết, Trần Quốc Trung hiện đang là cán bộ Chi cục Thuế huyện Ba Vì. Trung có quan hệ phức tạp với các đối tượng bất hảo trên địa bàn.

2

Lựu đạn Trung giấu trong nhà.

Mở rộng điều tra, công an làm rõ Trần Quốc Trung chính là thủ phạm lấy trộm 2,8 cây vàng của bố đẻ vào đầu 2014.

Theo Petrotimes

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.