Hà Nội: Ô tô gây tai nạn xuyên qua 2 huyện, 8 người bị thương

Chiếc xe Innova chạy tốc độ cao đâm vào 6 xe máy và 1 người đi chăn bò, khiến 8 người phải nhập viện cấp cứu; trong đó có 3 nạn nhân trong tình trạng nguy kịch.

Hà Nội: Ô tô gây tai nạn xuyên qua 2 huyện, 8 người bị thương

Shares

Chiếc xe gây tai nạn (ảnh: otofun)

Chiều ngày 15/11, chiếc xe Innova mang BKS 30A-635.00 chạy tốc độ cao trên địa bàn xã Viên An (Ứng Hòa – Hà Nội) đã đâm liên tiếp vào 3 xe máy và 1 người chăn bò.

Cú đâm mạnh khiến 4 nạn nhân phải nhập viện cấp cứu, xe máy bị hư hỏng khá nặng.

Ngay khi gây tai nạn, xe ô tô này vội vã bỏ chạy. Đến địa bàn xã Xuân Dương (Thanh Oai, Hà Nội), xe tiếp tục tông vào 3 xe máy, khiến 4 người bị thương nặng.

Tại đây, tài xế đã cố thủ trong xe, buộc người dân phải dùng vũ lực lôi tài xế ra ngoài. Một số người quá khích đã hành hung tài xế. Chỉ đến khi công an xã tới, người này mới được giải cứu.

Thông tin ban đầu, trong số 8 nạn nhân bị thương có 3 người đang phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại hiện trường, xe Innova bị hư hỏng nặng phần đầu, kính chắn gió phía sau bị vỡ nham nhở.

Tại Công an huyện Thanh Oai, tài xế chiếc xe gây tai nạn liên hoàn được xác định là Phạm Văn Công (28 tuổi, ở Đông Anh, Hà Nội). Cơ quan điều tra đã ra quyết định tạm giữ tài xế này để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.