Giống Madridista, cule cũng chửi bới người nhà

Tương tự như CĐV Real Madrid, các CĐV Barcelona cũng chửi bới các cầu thủ đội nhà khi chứng kiến họ chơi tồi.

Giống Madridista, cule cũng chửi bới người nhà

Shares

Sự cố này xảy ra trong trận Barca thắng nhọc Leverkusen ở Champions League. Cụ thể, sau khi Barca bị thủng lưới, các cule ở Nou Camp đã liên tục la ó, chế giếu, chửi bới thủ môn Stegen và hậu vệ Mathieu, 2 cầu thủ chơi tệ nhất trên sân.
Không những vậy, 2 đối tượng trên cùng hàng loạt cầu thủ Barca cũng bị huýt sáo, la ó trong suốt hiệp 1, thời điểm mà thầy trò Luis Enrique chơi rất tồi.
Sau trận đấu, hàng loạt cầu thủ Barca cũng như HLV Luis Enrique bày tỏ sự bất bình của mình vì thái độ và hành động của các cule.
Luis Enrique cho rằng ông và các học trò không xứng bị CĐV nhà đối xử như thế trong thời điểm khó khăn hiện tại (nạn chấn thương hoành hành). Trong khi Neymar đi khá xa khi chỉ trích các cule đồng thời khẳng định anh và đồng đội “tổn thương” vì bị CĐV quay lưng.
Mùa trước các cầu thủ Real Madrid, đặc biệt là Gareth Bale liên tục bị CĐV Kền kền trắng chửi bới, uy hiếp sau mỗi màn trình diễn tồi.
Thời điểm đó không ít cule chế giễu cách đối xử của các Madrista với thầy trò Ancelotti đồng thời khẳng định sẽ không có hành động tương tự với các cầu thủ Barca.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.