Giết chết mẹ, hai anh em, và một phụ nữ, vì cãi lộn về chuyện kinh doanh

Giết chết mẹ, hai anh em, và một phụ nữ, vì cãi lộn về chuyện kinh doanh

Shares

Cảnh sát làm việc tại hiện trường vụ án.

PHOENIX – Một người đàn ông đang tranh cãi về chuyện kinh doanh với hai người anh em của mình, thì bỗng nổ súng bắn chết họ, bà mẹ, và một trong hai người vợ của họ, trước khi tự sát. Cảnh sát Phoenix cho biết như vậy hôm thứ Sáu.

Vụ nổ súng tại một ngôi nhà, trong một khu dân cư yên tĩnh ở phía bắc Phoenix, đã làm cho cảnh sát huy động rất đông nhân viên đến đây. Vợ của người đàn ông ấy đã chạy trốn khỏi ngôi nhà với hai đứa trẻ và một phụ nữ khác, khi súng nổ vào chiều thứ Năm, theo trung sỹ Trent Crump cho biết.Cảnh sát vẫn chưa xác định danh tánh bốn nạn nhân, hoặc danh tánh người đàn ông đã nổ súng và sau đó tự bắn mình chết.

Ba anh em ấy điều hành một nhà hàng và một công ty cho mướn xe hơi, theo ông Crump cho biết. Đã có một cuộc cãi vã đang diễn ra về công việc kinh doanh, và một trong ba anh em đã nổ súng.

Ông Crump nói: “Theo lời kể của các nhân chứng, hôm qua ông đã nói những câu nói khác thường, khi chào tạm biệt mọi ngườiLúc đó họ không biết ông muốn nói gì. Nhưng bây giờ nhìn lại, họ mới nhận ra rằng ông ấy bị suy sụp.”

Ông Crump cho biết hai anh em đã bị bắn trên tầng một của ngôi nhà. Người đàn ông ấy sau đó bắn người mẹ khi bà đi xuống cầu thang. Rồi ông ta tiếp tục đi lên cầu thang và giết chết một phụ nữ khác. Sau đó ông vào một phòng ngủ và nổ súng tự sát.

Một toán SWAT của cảnh sát đã bao vây ngôi nhà, và sau chừng một giờ đồng hồ họ mới đi vào trong nhà. Một số nhân viên toán SWAT đập bể kính của một cửa sở ở sàn patio phía sau để xông vào nhà. Toán SWAT sử dụng một robot để lục soát ngôi nhà, trước khi cho một con chó và các cảnh sát viên vào nhà, theo ông Crump cho biết.

Cảnh sát vẫn ở tại hiện trường vào giữa ban sáng hôm thứ Sáu, và giảo nghiệm viên y khoa chuẩn bị để đem các thi thể đi. Ông Crump cho biết có một khẩu súng đã được phục hồi.Ba anh em này đã sống ở Phoenix trong ít nhất mấy năm. Nhưng vài người trong số các nạn nhân đã đến đây thăm từ ngoài nước Mỹ. Cảnh sát đang làm việc với các viên chức lãnh sự để thông báo cho các gia đình của họ.

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.