Giật hàng trăm triệu đồng ngay trước cổng ngân hàng

Khi bà Thảo vừa bước ra khỏi ngân hàng thì bị một nhóm người lao vào cướp giật túi tiền có 350 triệu đồng bên trong và đánh đập những người ngăn cản.

Giật hàng trăm triệu đồng ngay trước cổng ngân hàng

Shares

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 15/6, ngay trước cổng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Nạn nhân là bà Lê Nguyễn Phương Thảo ngụ tại địa phương.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, bà Thảo vừa ra khỏi cổng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh xã Lộc Thái chừng vài chục mét thì một nhóm người bất ngờ lao vào giật túi tiền.

Lúc này chồng bà Thảo là ông Lê Quang Tuấn và con trai là Lê Quang Duy chạy ra can ngăn thì bị một số thanh niên dùng thanh sắt và gạch đá đánh đập, gây thương tích vùng đầu.

Bà Thảo cho biết, trong lúc lộn xộn, bịch tiền chứa 350 triệu bị văng xuống đất, được người dân đưa vào nhà cất giấu sau đó trả lại cho nạn nhân.

Sau vụ việc, ông Tuấn phải khâu 9 mũi, còn em Duy cũng phải khâu 4 mũi.

Nguyên nhân vụ việc được cho là xuất phát từ tranh chấp vay nợ tín dụng đen bên ngoài.

Hiện công an xã Lộc Thái và Công an huyện Lộc Ninh đã ghi nhận lời khai của gia đình bà Thảo, đồng thời cấp giấy giới thiệu các nạn nhân đến cơ sở y tế giám định thương tích.

Theo Dân trí

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.