Giáo viên bị bắt vì tấn công tình dục học sinh

0
5

YUCAIPA – Một giáo viên 36 tuổi, dạy Anh ngữ, đã bị bắt vì bị nghi đã tấn công tình dục một học sinh trung học, theo lời cảnh sát cho biết hôm thứ Bảy. Trước đó, vào hôm thứ Năm, nghi can Lucas Michael Drake, cư dân Yucaipa, đã bị bắt vì các tội đã có quan hệ tình dục bằng miệng với người vị thành niên, và liên lạc với người vị thành niên với ý định quan hệ tình dục.

Theo thông báo của Sở cảnh sát Yucaipa, nghi can đã “liên lạc với một thiếu niên 15 tuổi qua mạng Internet, và sau đó đã hẹn gặp thiếu niên này tại San Diego County. Drake sau đó đã lái xe chở nạn nhân về nhà hắn ta ở Yucaipa, và quan hệ tình dục với nạn nhân.”

Bằng chứng về sự việc đã được tìm thấy tại nhà của Drake. Nghi can bị bắt và bị giam tại nhà tù West Valley với mức tiền bảo lãnh tại ngoại là $1 triệu Mỹ kim. Drake là giáo viên của Học khu Colton Unified, và đang dạy tại trường trung học Colton. Kẻ này sẽ ra tòa tại San Bernardino vào thứ Hai. Sự việc vẫn đang được điều tra thêm.

Người đi xe đạp bị tông thiệt mạng tại Manhattan Beach MANHATTAN BEACH – Một thanh niên 22 tuổi đã bị bắt vào hôm thứ Bảy, vì bị nghi đã lái xe tông chết 1 người chạy xe đạp. Vào lúc 12:30 rạng sáng thứ Bảy, cảnh sát đã được gọi đến góc đường Sepulveda và đường Keats, do có tin báo về một vụ tai nạn xe liên quan đến một người chạy xe đạp.

Khi cảnh sát đến nơi, các nhân viên y tế đã đưa người chạy xe đạp – được xác định là Amory Borgens, 31 tuổi, cư dân Manhattan Beach – đến bệnh viện Little Company of Mercy, trong tình trạng bị thương nặng. Borgens sau đó đã qua đời tại bệnh viện. Các cuộc điều tra tiếp đó cho thấy, nạn nhân Borgens bị tông bởi một chiếc Toyota Corolla 2003, chạy rất nhanh trên đường Sepulveda.

Tài xế chiếc Toyota sau đó được xác định là Kerry Cilva, cư dân San Pedro. Cảnh sát nói rằng, Cilva đã lái xe trong tình trạng say rượu khi tai nạn xảy ra. Nghi can đã bị bắt với các tội DUI và lái xe tông chết người. Sự việc hiện vẫn đang được điều tra bởi Sở cảnh sát Manhattan Beach.

:VD:

comments

SHARE