Giải cứu thiếu nữ bị cựu tù nhân tội tình dục bắt cóc

0
4

Tội phạm Kaene Dean

SANTA CLARITA, Nam California – Một thiếu nữ sống tại Santa Clarita, được cha mẹ báo mất tích vào hôm thứ Ba, đã được tìm thấy khi đang bị nhốt trong garage của một ngôi nhà, nơi một tên tội phạm tình dục đang sống chung với cha mẹ của hắn, theo nhà chức trách cho biết vào chiều thứ Tư.

Cha mẹ của nạn nhân đã trình báo rằng con gái họ mất tích vào chiều thứ Ba, sau khi mất liên lạc với cô bé. Vì còn nhỏ tuổi, cô bé được coi là “người mất tích đang trong tình trạng nguy hiểm,” và cảnh sát đã lập tức mở chiến dịch tìm kiếm. Nhân viên điều tra đã gọi vào 1 số điện thoại mà họ tìm thấy trong danh bạ điện thoại của nạn nhân, và 1 người đàn ông, được xác định là Kaene Dean, đã trả lời. Tuy nhiên, Dean nói rằng anh ta không biết cô bé ở đâu.

Sau khi kiểm tra hồ sơ của Dean, cảnh sát phát hiện rằng kẻ này là một tội phạm tình dục, nên đã quyết định tới xét nhà của Dean ở Saugus, nơi hắn ta đang sống cùng cha mẹ. Khi cảnh sát đến nơi, Dean vẫn khăng khăng nói rằng anh ta không biết nạn nhân ở đâu. Tuy nhiên, đến 2 giờ sáng thứ Tư, cảnh sát đã tìm ra cô bé vị thành niên đang bị nhốt trong garage.

Nạn nhân kể với cảnh sát rằng em gặp Dean, 26 tuổi, tại chợ Albertson tại thành phố Saugus vào hôm thứ Hai. Dean đã làm quen với nạn nhân và tán tỉnh rằng em rất xinh đẹp. Cả hai đã trao đổi số điện thoại và hẹn gặp vào hôm thứ Ba cũng tại khu chợ này. Đến tối thứ Ba, Dean đã đưa cô bé về nhà và cưỡng hiếp em.

Dean bị bắt và bị giam tại nhà tù của Sở Cảnh Sát Santa Clarita Valley, với mức tiền bảo lãnh tại ngoại là $100,000 Mỹ kim. Kẻ này đã từng bị buộc phải ghi tên vào danh sách tội phạm tình dục vào năm 2008, sau khi bị kết án tại Glendale, vì tội phơi bày bộ phận sinh dục ở nơi công cộng. Ngoài ra, Dean còn phạm tội trộm cắp và hiện đang bị quản thúc bởi viên chức cải huấn địa phương.

:VD:

comments

SHARE