Gia đình trúng số 92 tỷ đồng bất ngờ đóng kín cửa, gọi công an đến hỗ trợ

Công ty Vietlott tuyên bố giữ kín thông tin người trúng giải. Thế mà chẳng hiểu thế nào lộ ra bằng sạch. Giờ thì cả gia đình phải đóng cửa kín mít. Không biết có phải đi lánh nạn rồi không? Quả này còn lâu mới được yên thân mà sinh sống tiếp!

Gia đình trúng số 92 tỷ đồng bất ngờ đóng kín cửa, gọi công an đến hỗ trợ

Shares

Trưa nay, tại tòa nhà văn phòng công ty xổ số ở TP.HCM xuất hiện một xe du lịch biển số Trà Vinh và người được ủy quyền là ông Nguyễn Quốc Thái lên nhận giải 92 tỷ đồng. Ông Thái hết sức bận rộn, liên tục nghe điện thoại.

14h30 chiều 17/10, tại nhà ông Thái thì chỉ có vợ (bà Trần Thị Điệp) và cháu nội của người này. Chị Thảo (chị ruột chị Đào) đứng ngoài đường và nói chị chỉ là họ hàng xa rồi bỏ sang nhà hàng xóm, không tiếp khách.

Lúc này, người thân của ông Thái gọi hai cảnh sát làm việc tại Công an phường 8 đến mời khách ra khỏi nhà. Một chiến sĩ kêu cháu nội ông Thái đóng cửa để mọi người không làm phiền.

“Tôi mệt quá nên không thể nói gì. Đêm qua chồng với con gái tôi bàn tính như thế nào thì chờ ông Thái chiều nay về hỏi. Đào đã về quê chồng ở huyện Châu Thành”, bà Điệp nói.

Đến 15h chiều, ông Thái vẫn đang thương thảo cùng công ty về hình thức nhận giải và thời gian trao giải.

Người trúng số không phải ông Thái mà là con gái ông, chị Nguyễn Thị Ánh Đào (32 tuổi). Theo chia sẻ của chị Đào, tờ vé số này chị mua với 10.000 đồng từ một người bán vé số quen. Suốt đêm qua, cả nhà chị không ngủ được vì vừa vui mừng, vừa lo sợ kẻ xấu

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.