Gia đình nhận thi thể cô gái mang thai chết cháy về lo hậu sự

Sau đúng nửa tháng thực hiện việc xét nghiệm ADN tìm người thân cô gái mang thai chết cháy trong nhà hoang, cơ quan điều tra đã có kết quả chính thức và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Gia đình nhận thi thể cô gái mang thai chết cháy về lo hậu sự

Shares

Cuối giờ sáng nay 13/11, người phụ nữ xấu số được người thân đón về lo hậu sự.

Sáng 13/11, anh Đặng Văn Phong (30 tuổi, ngụ phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM) đã nhận được tin báo từ cơ quan chức năng về việc xác định chị Lê Thị Hiền (29 tuổi, quê Thừa Thiên- Huế, vợ anh Phong) là nạn nhân chết cháy trong căn nhà hoang trên đường Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, được phát hiện vào sáng 21/10.

Ngay sau đó anh Phong cùng con trai 7 tuổi và người thân đã đến nhà xác Bình Hưng Hoà đưa vợ về lo hậu sự.

Được biết hoàn cảnh gia đình anh Phong vô cùng khó khăn, dù cả 2 vợ chồng làm đủ nghề từ thợ hồ đến buôn bán vặt… nhưng vẫn luôn trong cảnh túng thiếu. Vợ chồng anh Phong có một con trai 7 tuổi và chị Hiền đang mang thai đứa con thứ hai ở tháng thứ 4. Anh chị sống trong căn nhà cấp 4 xiêu vẹo cạnh bờ ao, cùng với bà nội và các cô, chú của anh Phong.

1

Chồng con đau đớn bên quan tài chị Hiền

Thậm chí đến chiếc quan tài để lo hậu sự cho vợ, anh Phong cũng phải nhờ đến sự giúp đỡ của bà con xóm giềng và cơ sở mai táng ở địa phương.

“Sau nhiều ngày mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng tôi cũng được nhận thi thể của vợ về để chôn cất. Các ngành chức năng cũng đã chia sẻ, gửi lời xin lỗi gia đình vì thủ tục xét nghiệm ADN mất nhiều ngày”, anh Phong chia sẻ.

Cũng theo anh Phong, hiện tại nhà chức trách vẫn chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân cái chết của vợ anh.

Như Dân trí đã đưa tin, sáng 21/10, tại ngôi nhà bỏ hoang trên đường Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TPHCM, người dân phát hiện thi thể nữ bị chết cháy, một tay cột vào vách tường. Qua công tác khám nghiệm tử thi, bước đầu công an đặt nghi vấn nạn nhân tự vẫn, không có dấu hiệu tác động của ngoại lực, không có thương tích và không bị xâm hại. Nạn nhân đang mang thai ở tháng thứ tư.

Trong khi cơ quan chức năng đang truy tìm tung tích nạn nhân thì gia đình anh Phong đến nhận dạng, nghi ngờ người phụ nữ chết cháy là vợ mình.

Theo Dân trí

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.