Gia đình chồng tương lai không thích tôi

Tôi năm nay 27 tuổi, người yêu hơn tôi 3 tuổi. Chúng tôi đều đã ổn định công việc và đang tính đến đám cưới. Sau khi kết hôn, tôi sẽ sống cùng gia đình chồng.

Gia đình chồng tương lai không thích tôi

Shares

Vấn đề ở đây là gia đình anh ấy không thích tôi cho lắm, mặc dù không tỏ thái độ phản đối kịch liệt. Trước tôi, anh từng yêu một cô và dẫn về ra mắt gia đình. Cô ấy rất được lòng bố mẹ chồng tương lai của tôi. Sau đó hai người chia tay vì lý do gì thì tôi không rõ. Anh gặp tôi. Sau thời gian tìm hiểu, anh dẫn tôi về ra mắt gia đình. Tôi cảm nhận được sự lạnh lùng, xa cách của họ với tôi. Nguyên nhân một phần vì họ rất quý cô gái kia nên khó đón nhận tôi, một phần vì họ nói nhìn gương mặt tôi không được phúc hậu. Tôi rất buồn nhưng vẫn cố gắng lui tới nhà anh để tạo sự gần gũi. Dần dần họ cũng bắt đầu cởi mở với tôi hơn trước nhưng vẫn giữ khoảng cách rất xa.

Khi lên kế hoạch cưới, tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về mối quan hệ giữa tôi và gia đình anh, vì chúng tôi buộc phải sống chung với gia đình chồng. Tôi không thể nào yêu thuơng họ đuợc dù đã cố gắng rất nhiều. Tôi luôn có cảm giác không đuợc trân trọng. Tôi thắc mắc vì sao từ trước tới giờ hễ tôi tới nhà ai chơi thì gia đình ấy đều rất quý tôi, còn gia đình anh thì không.

Tôi phải làm gì để tinh thần thoải mái hơn khi về với gia đình anh, để học cách yêu bố mẹ anh như yêu anh đây? Mọi người cho tôi lời khuyên với.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.