Giả danh cảnh sát hình sự, chuốc thuốc ngủ cướp tài sản

Sơn mua thuốc ngủ nghiền nát bỏ vào bánh mì và nước. Khi tiếp cận “con mồi”, Sơn tự xưng là cảnh sát hình sự để bắt chuyện rồi mời họ ăn để ra tay cướp tài sản.

Giả danh cảnh sát hình sự, chuốc thuốc ngủ cướp tài sản

Ảnh minh họa IE

Ngày 8/3, Công an quận 1 (TP.HCM) xác nhận vừa tiếp nhận nghi can Nguyễn Văn Sơn (SN 1993, quê Thái Nguyên) từ Công an phường Phạm Ngũ Lão để điều tra, xử lý về hành vi “Cướp tài sản”.
Nạn nhân là vợ chồng ông C.S.T (SN 1975, quê Bắc Ninh) và bà P.T.L.T (SN 1978, quê Bà Rịa – Vũng Tàu, cùng ngụ quận 1).

Theo công an, khoảng 0h30 ngày 27/2, tại khu A, công viên 23/9 (quận 1), hai vợ chồng ông T đi dạo ở công viên trên. Trong lúc hai người dựng xe máy, ngồi ghế đá thì Sơn đến trò chuyện và tự xưng là cảnh sát hình sự đang làm nhiệm vụ. Trò chuyện một lúc, Sơn mời hai vợ chồng ông T ăn bánh mì và uống nước.

Sau khi ăn uống xong được 1 lúc, hai vợ chồng ông T ngủ mê man trên ghế đá. Tỉnh dậy lúc 3h sáng thì phát hiện xe máy và tài sản trong người đã mất.

Tuy nhiên, ông T không trình báo công an. Đến ngày 5/3, hai vợ chồng ông T quay trở lại công viên thì gặp lại Sơn nên đã bắt giữ giao cho công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1).

Qua điều tra, nghi can Sơn thừa nhận đã có ý định cướp tài sản từ trước nên có mua thuốc ngủ, nghiền nát bỏ vào bánh mỳ và nước. Khi đi bộ ở công viên 23/9, Sơn phát hiện hai vợ chồng ông T có tài sản nên tiếp cận mời họ ăn bánh mì, lợi dụng lúc nạn nhân mê man đã lấy xe máy và tài sản bỏ trốn.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

87 queries in 2.145 seconds.