Giá của Hazard: 100 triệu bảng mỗi chân

HLV của Chelsea, Jose Mourinho tiếp tục gây “sốc” khi tuyên bố Eden Hazard đáng giá 200 triệu bảng - 100 triệu bảng cho mỗi chân.

Giá của Hazard: 100 triệu bảng mỗi chân

Shares

Một thành viên của Real Madrid, Zinedine Zidane đã thể hiện sự ngưỡng mộ với Eden Hazard trong tuần qua. Zidane đã ví Hazard như Messi và Ronaldo, đồng thời mở ra sự quan tâm của Los Blancos với tiền vệ người Bỉ. Trong quá khứ, đội bóng áo trắng từng 2 lần phá kỷ lục để chiêu mộ các ngôi sao xuất sắc nhất Premier League.
Tuy vậy, điều này không khiến Chelsea và Mourinho bận tâm. Khi được hỏi 100 triệu bảng có đủ để mua Hazard hay không, Mourinho nói: “Cộng với một trong ba cầu thủ tốt nhất của họ. 100 triệu bảng mỗi chân, bởi vì cậu ấy còn rất trẻ.”
Mourinho, người đã rời Real và trở lại Chelsea vào năm 2013, không mong đợi thương vụ này xảy ra. Ông nói tiếp: “Tôi không tin nó xảy ra, bởi họ không nói với tôi bất cứ điều gì. Nếu họ muốn có Hazard, tôi nghĩ mình là người đầu tiên được biết  vì mối quan hệ giữa tôi và chủ tịch (Florentino Perez) và giám đốc điều hành của họ (Jose Angel Sanchez).
Tôi rất tin tưởng chuyện này. Nếu họ muốn có cậu ấy, họ sẽ liên lạc với tôi và nói điều đó.”
Mùa này, Hazard mới ký hợp đồng 5 năm rưỡi với Chelsea (thời hạn đến năm 2021). Nếu Real thực sự muốn có ngôi sao người Bỉ, họ chắc chắn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.