Ghi bàn không ngừng, Diego Costa tưng bừng “quẩy” đêm

Cánh săn ảnh bắt gặp hình ảnh tiền đạo Diego Costa ăn mừng chiến thắng của Chelsea trong đêm…

Ghi bàn không ngừng, Diego Costa tưng bừng “quẩy” đêm

Shares

Sau 2 thất bại trước Arsenal và Liverpool, Chelsea đã trở lại với chiến thắng 2-0 trước Hull City. Trong đó, tiền đạo Diego Costa tiếp tục tỏa sáng khi đóng góp 1 bàn thắng trong trận đấu này.
Với pha lập công ấy, chân sút người Tây Ban Nha đang tạm dẫn đầu trong cuộc đua Vua phá lưới với 6 pha lập công. Rõ ràng, với những gì thể hiện, Diego Costa cho thấy bộ mặt rất khác so với mùa giải trước.
Hân hoan sau chiến thắng trước Hull City, Diego Costa đã ăn mừng chiến thắng ngay trong đêm. Cánh săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh tiền đạo này xuất hiện trên đường phố London vào lúc nửa đêm.
Dù sao, Diego Costa có quyền xả hơi sau màn trình diễn ấn tượng. Bản thân HLV Conte cũng rất hạnh phúc với màn trình diễn của cậu học trò.
Ông nói: “Anh ấy đã ghi được 6 bàn thắng ở Premier League kể từ đầu mùa nhưng tôi nghĩ Diego Costa thừa sức lập công trong mọi trận đấu. Không chỉ ghi bàn thắng, Dieogo Costa còn rất tích cực hỗ trợ đồng đội. Chỉ khi tập luyện chăm chỉ, bạn mới có thể tăng cơ hội ghi bàn.
Ngoài Diego Costa, tôi cũng rất hài lòng với Willian và Hazard. Họ đã thi đấu khá hay với cường độ cao. Họ cố gắng thực hiện những gì tôi yêu cầu”.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.