Gerrard tiết lộ lá thư của Mourinho sau khi rời Liverpool

Cựu thủ quân Liverpool cho biết anh đã nhận được 1 lá thư từ HLV Jose Mourinho sau khi quyết định chia tay Anfield.

Gerrard tiết lộ lá thư của Mourinho sau khi rời Liverpool

Shares

Khi mới tới Stamford Bridge làm việc vào năm 2004, Jose Mourinho đã từng yêu cầu Chelsea chi ngân sách chiêu mộ Steven Gerrard nhưng đã bị tiền vệ này từ chối. Những tưởng Gerrard không muốn khoác áo 1 CLB khác ngoài Liverpool ở Premier League, chiến lược gia người Bồ tiếp tục theo đuổi tiền vệ này khi tới Inter Milan và Real Madrid.

Tuy nhiên, cũng giống 2 lần trước, Mourinho đều bị Gerrard cự tuyệt vì tiền vệ này không nỡ rời bỏ Liverpool. Phải tới khi xuống phong độ vì gánh nặng tuổi tác, Gerrard mới quyết định chia tay Anfield để chuyển sang Mỹ khoác áo Los Angeles Galaxy.

Theo tiết lộ của Steven Gerrard, ngay sau khi chia tay Liverpool, anh đã nhận được 1 lá thư đầy bất ngờ của HLV Jose Mourinho. Bức thư này đã được chiến lược gia người Bồ chuyển tới tay Gerrard thông qua trung vệ John Terry.

Cho tới nay, Gerrard mới tiết lộ bức thư này. Anh cảm thấy rất tự hào và bất ngờ với tấm chân tình của chiến lược gia người Bồ.

“Mourinho đã gửi lời chúc mừng tới sự nghiệp của tôi thông qua 1 lá thư. Ông ấy nói rằng rất tiếc khi không được làm việc cùng tôi. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất tự hào về những gì mình đã đạt được”, Gerrard chia sẻ trên BT Sport.

“Mourinho là 1 trong những HLV xuất sắc nhất thế giới. Ông ấy đã từng cố gắng chiêu mộ tôi 3 lần ở 3 đội bóng khác nhau. Dù chưa từng làm việc dưới trướng Mourinho nhưng tôi có mối quan hệ rất thân thiết với ông ấy. Tôi cảm giác rằng ông ấy coi tôi như học trò của mình dù trên sân, chúng tôi là những đối thủ của nhau”, cựu thủ quân của Liverpool nói thêm.

Bức thư trên cho thấy HLV Jose Mourinho rất quý mến và coi trọng tài năng của Steven Gerrard. Tiếc rằng ông chưa một lần có cơ hội làm việc cùng tiền vệ này.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.