Gerrard khiến Mourinho “say như điếu đổ”

HLV Jose Mourinho tiết lộ ông đã cố gắng chiêu mộ đội trưởng của Liverpool Steven Gerrard khi ở Chelsea, Real Madrid và Inter Milan.

Gerrard khiến Mourinho “say như điếu đổ”

Shares

Trước thềm trận đấu giữa Chelsea và Liverpool, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng ca ngợi tiền vệ Steven Gerrard, đồng thời cho biết ông đã từng muốn chiêu mộ cầu thủ này ít nhất ba lần.
“Đã đến lúc tôi cần phải ca ngợi nhà vô địch,” Mourinho nói. “Và Steven Gerrard là người mà tôi muốn nhắc tới và phải khẳng định rằng nhờ những đối thủ như cậu ấy mà tôi mới có được ngày hôm nay”.
“Thú thật, Steven Gerrard là một trong những đối thủ ưa thích của tôi, và là người đã giúp tôi tiến bộ hơn nhiều trên cương vị HLV”.
“Tôi đã từng muốn chiêu mộ cậu ấy khi ở Chelsea, ở Inter cũng như ở Real Madrid, nhưng rốt cuộc tôi và cậu ấy vẫn mãi là đối thủ của nhau. Tôi muốn vinh danh Gerrard, và hy vọng sân Stamford Bridge cũng đồng ý với điều này”.
Trận đấu vào Chủ nhật tới sẽ là trận đấu cuối cùng mà Mourinho có dịp “chạm mặt” Steven Gerrard. Trước đó, ngôi sao của Liverpool đã quyết định gia nhập LA Galaxy trong mùa Hè này sau 17 năm chơi bóng tại Liverpool.
“Thật buồn vì đây là lần cuối cùng tôi và cậu ấy được đối mặt”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiếp tục. “Số phận của Gerrard giống như Frank Lampard của chúng tôi vậy, nhưng Frank là một huyền thoại Chelsea và hoàn cảnh của hai trường hợp là khác nhau”.
Mourinho sau đó hy vọng, một ngày nào đó sẽ được đối mặt với Gerrard trên cương vị HLV.
“Biết đâu một ngày nào đó tôi sẽ lại đối mặt với một Gerrard trên cương vị HLV của Liverpool?”, Mourinho nói thêm.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.