Gerard Pique khoe bộ sưu tập ‘khủng’

Trung vệ Barcelona, Gerard Pique vừa khoe bộ sưu tập áo đấu siêu khủng mà anh kiếm được trong sự nghiệp.

Gerard Pique khoe bộ sưu tập ‘khủng’

Shares

“Tôi thu dọn tủ quần áo. Đây là áo đấu của những đối thủ tôi từng chạm trán trong sự nghiệp. Bạn thích cái nào nhất”, Pique vui vẻ thông báo trên Twitter.
Trong bộ siêu tập mà Pique vừa tung lên mạng xã hội có những áo đấu nổi tiếng của Lionel Messi (Argentina), Luis Suarez (Uruguay), Fabregas (Arsenal), John Terry (Chelsea), Sergio Aguero (Atletico) và Ronaldinho (AC Milan)…
Dù không ưa kình địch Real Madrid và hiếm khi đổi áo với các cầu thủ Kền kền trắng nhưng Pique cũng có 2 áo đấu của huyền thoại Real là Raul và tiền đạo Karim Benzema.
Pique cũng như các cầu thủ Barcelona đang trải qua một mùa giải thành công. Barca đã tiến vào trận CK Cúp nhà Vua, chạm 1 tay vào chức VĐ La Liga và đang có cơ hội lớn lọt vào trận CK Champions League.
Đầu mùa phong độ trồi sụt khiến Pique liên tục bị đày ải trên băng ghế dự bị nhưng anh đã lấy lại được niềm tin của Luis Enrique từ giai đoạn lượt về.
Cựu thủ quân Barca, Carles Puyol từng hết lời khen ngợi đàn em: “Pique chơi với phong độ này thì Barcelona sẽ giành mọi danh hiệu mùa giải năm nay”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.