Georgia: Vợ chết cóng khi cứu chồng ngoài trời băng giá

Georgia: Vợ chết cóng khi cứu chồng ngoài trời băng giá

Shares

Lối đi nơi xảy ra vụ tai nạn. (Hình: Chụp qua màn hình WGXA)

Giới hữu trách ở vùng Trung Bộ tiểu bang Georgia cho hay một phụ nữ 74 tuổi đã bị chết cóng sau khi tìm cách cứu ông chồng phải ngồi xe lăn ngay trước sân nhà của họ.

Cảnh sát trưởng quận Putnam County, ông Howard Sills, cho giới truyền thông địa phương hay rằng bà Maria Riffe chết hôm Thứ Năm tuần qua trong khi ông chồng không thể di chuyển được nằm cách đó chỉ 20 m, cả hai người không ai giúp được ai.

Ông Roy Riffe, 86 tuổi, đang ngồi trên xe lăn có gắn động cơ điện và lái xuống lối đi tráng xi măng thì bị mất kiểm soát và rơi ra khỏi chiếc xe lăn.

Cảnh sát trưởng Sills nói rằng bà Maria Riffe, người phải đi bằng khung chống (walker), bị té khi tìm cách giúp chồng, khiến cả hai người bất lực, không giúp gì được cho nhau.

Các điều tra viên cho hay ông Roy Riffe sống sót qua đêm là vì có mặc quần áo ấm trong khi bà vợ của ông chỉ mặc chiếc áo ngủ.

Sáng hôm sau, khi người phụ giúp đến nhà thì thấy họ nằm ngoài sân. Ông Sills nói rằng khi xảy ra sự việc nhà hàng xóm cạnh đó không có ai ở nên không ai nghe thấy tiếng kêu cứu

Nguồn: Theo Báo Người Việt

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.