Gây rối trên máy bay, một phụ nữ Trung Quốc bị bắt

Một phụ nữ Trung Quốc 36 tuổi đã bị bắt hôm 30-7 vì hất nước cam vào tiếp viên hàng không trên một chuyến bay của hãng hàng không Cathay Pacific.

Gây rối trên máy bay, một phụ nữ Trung Quốc bị bắt

Shares

Cảnh sát đã lên máy bay sau khi nó hạ cánh tại Hồng Kông. Ảnh: SCMP

Khi chuyến bay số hiệu CX746 của hãng hàng không Hồng Kông Cathay Pacific từ Dubai – Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất về đến sân bay quốc tế Hồng Kông vào lúc 5 giờ ngày 30-7, cảnh sát đã lập tức vào máy bay để bắt giữ hành khách gây rối nói trên.

Người phụ nữ Trung Quốc này bị bắt vì đã có hành vi hất nước cam vào một nữ tiếp viên hàng không.

Người phụ nữ trên đi cùng một nhóm đông người. Tranh cãi nổ ra khi cô ta nổi giận vì bữa ăn cho trẻ em không được các tiếp viên hàng không chuẩn bị sẵn trước. Cuộc tranh cãi đã dẫn đến một cuộc ẩu đả với thành viên phi hành đoàn và kết cục là hành vi hất nước cam vào tiếp viên của người phụ nữ này.

Một báo cáo của cảnh sát cho biết: “Các nhân viên cảnh sát đã đến hiện trường và nạn nhân không bị thương. Người phụ nữ đã bị bắt vì bị tình nghi cố ý hành hung người khác”.

Một nữ phát ngôn viên của Cathay Pacific xác nhận: “Một hành khách đã gây ra một vụ việc sáng nay trên chuyến bay CX746 từ Dubai về Hồng Kông và sự việc đã được trình báo đầy đủ cho cảnh sát, do vậy tôi không thể cung cấp thông tin gì thêm”.
N. Thương (theo SCMP)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.