Gareth Bale xin lỗi, C.Ronaldo vẫn buồn lòng

Gareth Bale đã đứng ra xin lỗi CR7 về những phát ngôn của người đại diện Jonathan Barnett nhưng CR7 vẫn không hề có thiện chí muốn làm lành với đồng đội.

Shares

Mới đây, người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett đã gây sốc khi có phát ngôn đả kích C.Ronaldo trên tờ Guardian. Khi được hỏi về Bale, ông nói: “Tôi không nghĩ rằng anh ấy muốn trở thành người mẫu hay kẻ bán quần lót tốt nhất thế giới”.
bale
Chính phát ngôn này đã khiến C.Ronaldo thực sự “nóng mặt”. Mặc dù không phải lỗi của Gareth Bale nhưng “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã “lánh mặt” với tiền vệ người xứ Wales trong những ngày qua.
Tới mức, HLV Rafa Benitez phải đứng ra dàn xếp cho hai cầu thủ này. Ông đã nói chuyện với Gareth Bale trên sân tập. Sau đó, tiền vệ người xứ Wales đã gặp trực tiếp C.Ronaldo để xin lỗi về phát ngôn của người đại diện.
Thậm chí, theo đài Radio Marca, Gareth Bale sẵn sàng “đoạt tuyệt” với người đại diện của mình sau 11 năm gắn bó để làm hài lòng C.Ronaldo.
Tuy nhiên, cầu thủ số 7 vẫn đón nhận thiện chí của người đồng đội với thái độ lạnh nhạt. Bằng chứng là trong buổi tập ngày hôm qua, C.Ronaldo tỏ thái độ khá hờ hững và có ý muốn tránh mặt Gareth Bale.
Trong nhiều năm qua, việc dung hòa dung hòa hai cá tính lớn này luôn được xem là nhiệm vụ khó với các HLV Real Madrid. Giờ đây, sau vụ này, có thể khoảng cách của họ sẽ càng xa hơn.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.