Gareth Bale “ngốn” tiền khủng khiếp thế nào?

Theo thống kê, trung bình mỗi trận đấu, Real Madrid phải mất gần 1 triệu euro để “nuôi” Gareth Bale.

Gareth Bale “ngốn” tiền khủng khiếp thế nào?

Shares

Trong giai đoạn thăng hoa dưới thời Zidane, Gareth Bale đã bất ngờ dính chấn thương và chắc chắn sẽ lỡ trận đấu với AS Roma ở Champions League.
Tính ra, mùa này, tiền vệ người xứ Wales mới ra sân 46% tổng số phút của Real Madrid. Trong đó, cầu thủ này xuất hiện 15 trận ở La Liga và 2 lần ở Champions League.
Ở mùa giải đầu tiên ở Bernabeu, Gareth Bale chơi 61% số trận cho Real Madrid. Mùa thứ 2, con số này tăng lên là 76%. Tính ra, trung bình, 3 mùa giải, tiền vệ người xứ Wales thi đấu 64% số phút (8626/13140 phút).
Theo tờ Football Leaks, Gareth Bale gia nhập Real Madrid theo bản hợp đồng có thời hạn 6 năm với mức phí chuyển nhượng 100 triệu bảng. Tính ra, trung bình, mỗi năm Los Blancos mất 16,5 triệu euro cho bản hợp đồng này. Cộng thêm mức lương 18 triệu euro, tổng chi phí đội bóng Hoàng gia TBN trả cho Gareth Bale mỗi năm khoảng 34,5 triệu euro.
Trong khi đó, cầu thủ này chỉ ra sân trung bình 45 trận/năm. Điều đó có nghĩa rằng Real Madrid đã trải gần 1 triệu euro cho trận đấu của Gareth Bale. Con số khá lớn.
Dù không phải là bản hợp đồng thất vọng nhưng rõ ràng, Gareth Bale vẫn chưa đóng góp tương xứng số tiền khổng lồ đó. Những người Real Madrid đang chờ đợi sự bùng nổ của tiền vệ này trong giai đoạn lượt về.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.