Gài mìn trước quán cà phê: nữ chủ quán nguy kịch

Sáng nay 28.4, chị Đỗ Thị Thoa (36 tuổi, ngụ P.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương) trong lúc mở cửa quán cà phê (đồng thời là nhà ở) trên quốc lộ 1A (P.Đông Hòa) đã bị trái mìn gài trước cửa cuốn phát nổ gây thương tích nặng.

Gài mìn trước quán cà phê: nữ chủ quán nguy kịch

Shares

Người dân ở xung quanh hiện trường cho biết lúc khoảng 6giờ 30 sáng khi nghe tiếng nổ lớn liền chạy lại thì thấy cửa trước của quán cà phê bị nhiều mảnh vỡ bắn tung tóe (ảnh).
Chị Thoa bị nhiều vết thương trên người nằm bất động trước cửa nhà, ngay tại nơi mìn phát nổ.

Chị Thoa được đưa đi bệnh viện cấp cứu sau đó chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) để chữa trị.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương huy động hàng chục cảnh sát bảo vệ hiện trường và khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Nạn nhân đang được mổ cấp cứu

Tin từ bệnh viện (BV) Chợ Rẫy TP.HCM cho biết bệnh nhân Đỗ Thị Thoa (37 tuổi, ngụ Bình Dương) vào khoa Cấp cứu BV lúc 8 giờ 15 trong tình trạng người lờ đờ, huyết áp thấp, bị dập bàn tay trái và bàn chân trái, có vết thương ở bụng.

Theo bác sĩ Ngô Lê Đại, trưởng tour trực cấp cứu BV, bệnh nhân Thoa do có vết thương hở ở bụng gây lòi ruột nên đã được chuyển đi mổ cấp cứu.

Theo lời kể của chị ruột bệnh nhân với BV, chị Thoa ở một mình. Sáng nay khi chị Thoa vừa ra mở cửa, thì nghe tiếng nổ lớn sau đó bị hất văng vô nhà, gây thương tích. Hiện tại, bệnh nhân vẫn đang được mổ cấp cứu, sau đó sẽ được chuyển sang khoa hậu phẫu để tiếp tục theo dõi. (Lương Ngọc)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.