Gã trai lơ và các cô gái nhẹ dạ

Ngày 1/11, cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân cho biết đã bắt được thủ phạm cácvụ lừa đảo thông qua mạng facebook và nạn nhân là các cô gái trẻ vì nhẹ dạ đãmất cả tình lẫn tài sản.

Gã trai lơ và các cô gái nhẹ dạ

Shares

Đối tượng Tùng

Thủ phạm gây ra các vụ lừa đảo, chiếm đoạt thân xác và tài sản của các cô gái trẻ thông qua mạng facebook được CAQ Thanh Xuân làm rõ và bắt giữ là Cáp Trọng Tùng, SN 1987, ở thôn Đồng Lều, xã Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Thông qua facebook, Tùng làm quen với các cô gái ở tỉnh ngoài, ra Hà Nội làm việc và nắm bắt tâm lý của họ xa gia đình nên thiếu thốn tình cảm, đã dùng tài ăn nói khéo léo của mình tán tỉnh, dụ dỗ người bị hại đi chơi và điểm đến cuối là các nhà nghỉ ở quận Thanh Xuân.

Sau khi đã thỏa mãn dục vọng với bạn tình quen qua facebook, Tùng lợi dụng sơ hở của họ trong nhà nghỉ để lấy trộm đăng ký xe máy và viện lý do để mượn xe máy của người bị hại đi rồi chiếm đoạt. Với thủ đoạn trên, Tùng đã chiếm đoạt được 3 chiếc xe máy của 3 cô gái nhẹ dạ, tin vào những lời dường mật của gã sở khanh này.

Tùng khai chỉ nhằm vào những người có xe máy Honda Vison để lừa đảo, chiếm đoạt tình và tài sản, bởi đối tượng cho rằng người dân ở Bắc Giang thích sử dụng xe Vison, nên dễ tiêu thụ.

Cơ quan CSĐT – CAQ Thanh Xuân đã phát hiện và bắt được Tùng tại nhà riêng ở thôn Đồng Lều, xã Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, thông qua việc phân tích giọng nói của đối tượng này từ nhận dạng giọng nói của người bị hại là chị Nguyễn Thị Hưng, SN 1990, quê ở tỉnh Bắc Giang. Ngoài chị Hưng, chị Trần Bích Liên, SN 1991, quê ở Thanh Hóa cũng là bị hại trong vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản do Tùng gây ra.

Giống chị Hưng, chị Liên cũng được Tùng làm quen qua facebook, rủ đi chơi rồi vào nhà nghỉ ở quận Thanh Xuân “tâm sự”. Lợi dụng lúc chị Liên đi tắm, Tùng mượn xe máy Honda Vison của người bị hại và biến mất. Trước đó, Tùng đã lục lọi lấy trộm giấy đăng ký xe máy của chị Liên để trong túi xách.

Ai là bị hại trong các vụ lừa đảo do Tùng gây ra, liên hệ với CAQ Thanh Xuân (ĐT: 0.438.585.615) để giải quyết.

Theo An ninh thủ đô

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.