Fisker 50 Concept – Siêu du thuyền, siêu sang, 6 căn phòng, 12 khách

Fisker 50 Concept là một chiếc siêu du thuyền được thiết kế bởi Henrik Fisker, một chuyên gia thiết kế siêu với những sản phẩm như Fisker Karmar, BMW Z8 hay Aston Martin DB9. Và khi Henrik Fisker chuyển sang thiết kế du thuyền thì chắc chắn vẫn phải là những sản phẩm đặc biệt. Fisker 50 Concept được hé lộ từ tháng 12 năm ngoái và đến hiện tại thì phiên bản thương mại đã sẵn sàng. Chiếc siêu du thuyền này sẽ được lắp ráp bởi hãng đóng tàu Benetti đến từ Italia nếu khách hàng có nhu cầu.

Fisker 50 Concept – Siêu du thuyền, siêu sang, 6 căn phòng, 12 khách

Shares

Với một chiếc siêu du thuyền thì chắc chắn là tất cả mọi thứ đều phải hoàn thiện ở mức siêu sang. Các căn phòng trên Fisker 50 Concept đều được thiết kế để có thể nhìn ngắm biển một cách thoải mái nhất. Chiều dài tới 50m cho phép Fisker 50 Concept có thể được trang bị đầy đủ những tiện nghi cao cấp nhất.

fisker-50-4.

Những tiện ích bên trên thuyền gồm có một “câu lạc bộ biển”; đây là nơi để mọi người tập trung và tận hưởng không gian mở của biển cả.

fisker-50-9.

Trên thuyền còn có khu vực spa, một vài quầy rượu, khu vực tắm nắng, các đồ chơi nước và bể sục jacuzzi hướng biển.

fisker-50-6.

Fisker 50 Concept có tổng cộng 6 căn phòng và đủ chỗ cho 12 hành khách ở, chưa tính 11 nhân viên phục vụ. Các khu vực cho nhân viên phục vụ cũng rất thoải mái.

fisker-50-7.

Các căn phòng được thiết kế thoáng đãng, tường bọc vải và ốp đá cẩm thạch, trong khi sàn được lót gỗ. Phần trần của căn phòng được trang trí để khi đêm xuống sẽ trở thành một bầu trời đầy sao. Trong phòng còn có thư viện, tủ đồ, phòng tắm và tivi màn hình cong kích thước lớn.

fisker-50-1.

Dự kiến chiếc siêu du thuyền Fisker 50 Concept sẽ được đóng tại cảng Livorno, Italia bởi các kỹ sư của Benetti. Henrik Fisker chưa công bố thông tin về sức mạnh động cơ cũng như những thứ liên quan đến kỹ thuật của chiếc siêu du thuyền này. Một vài dự đoán đưa ra mức giá của Fisker 50 Concept có thể lên đến 37 triệu USD.

fisker-50-3.fisker-50-5.fisker-50-8.fisker-50-10.fisker-50-11.

Theo: Carscoops

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.