Ferdinand hé lộ chuyện Cris Ronaldo “khổ luyện” ở M.U

Trong cuộc trao đổi với đội U16 Anh vào hôm qua, Rio Ferdinand đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cũng như những câu chuyện thú vị trong sự nghiệp lừng lẫy của mình.

Ferdinand hé lộ chuyện Cris Ronaldo “khổ luyện” ở M.U

Shares

Đáng chú ý trong cuộc trao đổi với các đàn em, Rio Ferdinand đã hé lộ những thông tin rất thú vị về Cris Ronaldo, thời ngôi sao số 1 thế giới của Real Madrid mới chân ướt chân ráo đến Man United.
Theo Rio Ferdinand, khi mới đến Old Trafford, Cris Ronaldo tỏ ra kém cỏi ngay cả trong việc sút bóng. Cụ thể, ngôi sao người Bồ Đào Nha sút bóng rất mạnh nhưng toàn… bắn chim.
“Cậu ấy không biết sút khi trong những ngày mới đến Man United. Cris Ronaldo sút bóng rất mạnh nhưng bóng luôn bay lên trời hoặc đi đâu đó”, Rio Ferdinand chia sẻ.
Rio Ferdinand cho biết thêm, xấu hổ và ngượng ngùng vì không biết sút bóng, sau mỗi buổi tập cùng toàn đội, Cris Ronaldo thường lén lút ở lại tập một mình sau một bụi cây của trung tâm luyện tập với 1 túi bóng ngôi sao người Bồ âm thầm giấu trước đó ở đấy.
“Cậu ấy thường giấu một túi bóng sau bụi cây rồi cuối giờ tập một mình. Sau vài tháng Cris Ronaldo đã sút rất tốt”, Rio Ferdinand cho biết.
Nhờ khổ luyện, Cris Ronaldo mới trở thành một trong những chân sút đáng sợ nhất thế giới như ngày nay. Đó là bài học mà Rio Ferdianand muốn gửi đến các ngôi sao trẻ của Tam sư.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.