Fans Arsenal kế hoạch phản đối lớn chưa từng thấy

Người hâm mộ Arsenal đang phát động kế hoạch phản đối HLV Arsene Wenger và BLĐ CLB lớn chưa từng thấy.

Fans Arsenal kế hoạch phản đối lớn chưa từng thấy

Shares

Thông điệp của kế hoạch này là “Time for Change” (tạm dịch: Thời khắc thay đổi). 2 nhóm fans lớn là Black Scarf Movement và Red Action đều tham gia chiến dịch này. Nó dự kiến sẽ diễn ra khi Arsenal tiếp đón Norwich tại Emirates vào thứ 7 tới.
Hội cổ động viên uy tín Arsenal Supporters’ Trust cũng sẵn sàng hỗ trợ cho kế hoạch phản đối này, với việc các băng-rôn sẽ được đưa ra cùng lúc người hâm mộ kêu gọi sự thay đổi kéo dài đến 12 phút, từ phút 78 cho đến hết trận đấu.
“Time for Change” là thông điệp đánh thẳng vào BLĐ Arsenal cũng như HLV trưởng Arsene Wenger, người sắp kỷ niệm 20 năm gắn bó với CLB.
Tuyên bố của Red Action cho biết: “Chúng tôi khuyến khích sự phản đối lớn nhất đến sau tiếng còi mãn cuộc, vì thế việc này sẽ không ảnh hưởng đến đến đội bóng. Trong trận đấu, xin các bạn vui lòng dành sự ủng hộ tối đa cho các cầu thủ”.
Trong khi đó, Black Scarf Movement cho biết họ không chấp nhận với điệp khúc “ăn mừng vì top 4” của BLĐ Arsenal, những người gần như chỉ còn quan tâm đến lợi nhuận.
Thực tế, Pháo thủ đã đầu tư 250 triệu bảng mua sắm cầu thủ mới trong 4 năm qua và giành được 2 FA Cup. Tuy nhiên, điều này chưa làm thỏa mãn cơn khát của người hâm mộ.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.