Fan Việt choáng với các bài tập khó của Man City

Hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam đã có phần bị… choáng khi chiêm ngưỡng trình độ của Man City thông qua các bài tập trên sân vận động Mỹ Đình.

Fan Việt choáng với các bài tập khó của Man City

Shares

 
Chiều tối nay, Man City đã có buổi tập mở duy nhất tại sân Mỹ Đình trước khi đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam.
Trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả, Man City đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình từ giờ giấc cho đến khâu chuẩn bị dụng cụ. Trên sân, các cầu thủ và các huấn luyện viên thể hiện trình độ cực cao thông qua các bài tập.
 
Sau các bài khởi động với bóng, Man City đã chia ra làm 2 đội, mỗi đội 11 cầu thủ và thi đấu ở sân nhỏ giữa sân. Không những chơi bóng trong phạm vi hẹp, các học trò của Manuel Pellegrini còn phải tuân theo luật chạm bóng 1 lần. 
 
Ở bài tập này, người hâm mộ thực sự bị choáng bởi kỹ năng xử lý bóng và chuyền bóng 1 chạm của các cầu thủ Man City. Không ít người lo lắng Việt Nam sẽ bị “vùi dập” giống như trận giao hữu với Arsenal cách đây 2 năm bởi trình độ quá cao của đối thủ.
 
Sau khoảng 10 phút chơi 1 chạm, 2 đội Man City xanh và da cam được phép chơi 2 chạm và cuối cùng, chơi tự do. Điều này giúp trận đấu trở nên hấp dẫn và có nhiều bàn thắng hơn hẳn.
 
150726_230336_546
 
Trong phần đấu tập này, đội mặc áo da cam với các cầu thủ chủ chốt như Silva, Sterling, Fernando, Nasri đã thể hiện sự vượt trội kể từ được đá 2 chạm và liên tục ghi bàn vào lưới thủ thành Willy Caballero. 
 
Ở hướng ngược lại, Joe Hart khiến fan Man City không ít lần “gào thét” vì phản xạ nhanh như điện của anh. Dù chỉ trên sân tập nhưng Hart cũng kịp chứng minh tại sao anh là số 1 của The Citizens.
 
Phần cuối buổi tập là bài tập tình huống cố định và tấn công – phòng ngự tổng lực. Ở phần tập này, các cầu thủ Man City thực hiện khá thiếu chính xác và không có nhiều đột biến. Tuy vậy, David Silva cũng khiến khán giả phải trầm trồ với những pha chọc khe tinh tế của riêng anh.

 

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.